Thay màn hình iphone 7 ở trung tâm nào uy tín nhất hiện nay

Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu TPHCM.
MaxMobile luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ thay mới mặt kính chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình iphone 7 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.
MaxMobile là một trong những địa chỉ thay màn hình iphone 7 bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó iphone 7  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng, không hề làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Khi nào phải thay mới màn hình iphone 7 ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố quan trọng và việc thay màn hình iphone 7 chính hãng là vô cùng cần thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những thắc mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để sửa màn hình uy tin nhất.

Bạn phải thay màn hình iphone 7 bởi những lý do sau:

Khi màn hình chiếc Smartphone iphone 7 của quý khách bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng bị loạn.
Màn hình iphone 7 bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 7 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ khiến cho chiếc Smartphone iphone 7 hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ sửa màn hình iphone 7 hoặc thay mới cảm ứng iphone 7 đáng tin cậy nhất.

Quy trình thay màn hình cho iphone 7 tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật check
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay thế màn hình iphone 7 => quý khách đồng ý với giải pháp khắc phục lỗi mà trung tâm đưa ra. Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => hoàn thành quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay màn hình iphone 7 xong => các bạn nhận máy check cùng hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho quý khách => các bạn làm thủ tục thanh toán dịch vụ.

Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone 7 bị hư bị hỏng màn hình phát triển thành như mới.

Đảm bảo tuyệt vời cho quý khách khi thay màn hình iphone 7 tại MaxMobile

Tại MaxMobile sửa chữa điện thoại iphone bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp test và Tiến hành thay mới màn hình iphone 7
Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay thế màn hình
Mọi người được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
Chi phí sửa màn hình iphone 7 luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Quy trình làm việc nhanh chóng chính xác
Có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Thay màn hình iphone 7 ở trung tâm nào uy tín nhất hiện nay Thay màn hình iphone 7 ở trung tâm nào uy tín nhất hiện nay Reviewed by Unknown on 12/10/2018 11:13:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.