iphone SE quốc tế cũ liệu còn có hợp thời vào năm 2018

Dù mang lớp áo của 1 thiết bị nhỏ gọn nhưng bên trong cấu hình lại là một vũ khí lợi hại. Đấy là điểm nhấn làm khách hàng ấn tượng cũng như nhớ tới iPhone SE quốc tế cũ đã qua sử dụng. Bài viết sau của Maxmobile sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đặc thù này. 

Tổng quan về mẫu mã và màn hình của iPhone SE Quốc tế cũ 

iPhone SE Quốc tế cũ được kiểu dáng nhỏ gọn sở hữu mặt lưng được khiến cho từ nhôm, đồng thời logo Apple trùng màu được khiến cho từ thép ko rỉ. Ngoài ra, cũng bởi vì kiểu dáng giống nhau mà khách hàng vô cùng dễ nhầm lẫn iPhone SE cũ chính hãng với người tiền nhiệm iPhone 5S. Lúc cầm iPhone SE cũ chính hãng sẽ có cảm giác kiên cố, những cạnh kiên cố, mặt lưng hơi mượt và dày hơn so mang mẫu iPhone 6S. 


Điều nhất là thay vì việc camera lồi ra tại mặt lưng gây cảm giác khó chịu của dòng iPhone 6 thì đối có iPhone SE qua sử dụng được thiết kế nằm phẳng trên mặt lưng nhôm. 

iPhone SE Quốc tế cũ sở hữu màn hình LCD kích thước 4 inch, mang độ phân giải 1136 x 640 pixels hao hao chẳng hạn như trên iPhone 5S. Song điều đáng nói là độ sáng trên vật dụng sẽ sáng hơn gấp 3 lần so có iPhone 5S. 

Tốc độ xử lý iphone SE cũ 

Tuy với kiểu dáng của iPhone 5 tuy nhiên iPhone SE Quốc tế cũ lại được vật dụng vi xử lý A9 cũng như bộ đồng xử lý di chuyển trên iPhone 6S. Tuy nhiên những tham số về cấu hình như dung lượng RAM, tốc độ clockspeed đều giống như trên iphone 6S. Trên thực tế, dòng smartphone này xử lý những thao tác từ mở tới chuyển đồi các vận dụng còn nhanh hơn cả iPhone 6. 

Camera iPhone SE qua sử dụng chất lượng ổn 

iPhone SE QSD sở hữu camera với độ phân giải 12MP ở mặt sau và camera trước là 1,2MP. Tuy được cải tiến khá nhiều về camera song iPhone SE Quốc tế cũ chỉ có thể vượt mặt iPhone 5S mà thôi, còn nếu như so sánh khả năng chụp hình với 6S cũng như các mẫu điện thoại cao cấp khác thì có vẻ khiên cưỡng cho iphone SE cũ. 

Thế nhưng, chẳng thể không công nhận những cải tiến về chất lượng hình ảnh có trên iPhone SE Quốc tế cũ, đồng thời Apple còn tích hợp các tính năng mới nhất lúc đó như chụp ảnh động Live photo, bật flash camera trước trong điều kiện thiếu sáng,… 

Thời lượng pin iphone SE QSD vừa đủ dùng 

iPhone SE Quốc tế cũ có viên pin với dung lượng 1.624mAh. Tuy nhiên, đừng vội nhìn vào dung lượng mà đánh giá ngay, viên pin trên iPhone SE Quốc tế cũ sẽ khiến cho quý khách ngạc nhiên do khả năng của máy. Thực tế thì Apple đã cải tiến khá nhiều, giúp iPhone SE Quốc tế cũ mang thời lượng pin ấn tượng. Theo đó, tại chế độ sáng màn hình nhất thiết và hoạt động liên tục thì iPhone SE qua sử dụng chịu được khoảng chừng 10 tiếng, điều này đồng nghĩa sở hữu iPhone SE Quốc tế cũ 99% đã vượt mặt cả 6S và 5S xung quanh 2 tiếng. 

Nhìn chung các mẫu smartphone hiện nay đáp ứng cực kỳ tốt nhu cầu của các bạn từ công tác đến giải trí. Thế nhưng, không thể phủ nhận những khả năng mà iPhone SE Quốc tế cũ 99% đem lại cho các bạn. Nếu như bạn là người đang cần 1 dòng điện thoại sở hữu cấu hình mạnh mà thiết kế nhỏ gọn tiện thì iPhone SE QSD là một chọn lựa không thể tuyệt vời hơn.

Những ưu đãi khi đặt mua iPhone SE tại Shopee:
  • Giảm ngay từ 50.000-100.000 VNĐ
  • Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
  • Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
  • Link đặt hàng: tại đây
iphone SE quốc tế cũ liệu còn có hợp thời vào năm 2018 iphone SE quốc tế cũ liệu còn có hợp thời vào năm 2018 Reviewed by Unknown on 9/06/2018 07:13:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.