Cửa hàng thay màn hình iphone 7 uy tín nhất HCM

Khách hàng đang sử dụng iphone  đang đặt trong đầu những câu hỏi trong đầu những thắc mắc tiếp sau đây khi màn hình   cảm ứng bị lỗi – hỏng . 

giá thay màn hình iphone 7 bao nhiêu hiển thị cảm biến iphone chính hãng tại Hà Nội nơi nào ? Thay màn hiển thị   cảm ứng iphone  lấy ngay được không ? Thay màn hình cảm biến iphone  mất bao nhiêu lâu ? Túi tiền Thay màn điện thoại iphone cảm ứng iphone  giá cả cao không ? Thay cảm biến iphone  giá rẻ – hàng chính hãng ở đâu . 

Những dấu hiệu lỗi bạn cần thay màn iphone 7 ngay?

thay-man-hinh-iphone-7

Tôi tin rằng MaxMobile là 1 giữa trung tâm chính hãng nhất về sửa chữa thay thế màn hình   iphone ; Thay screen   cảm biến iphone  bạn có thể lấy ngay , kinh zin 100% ; cam kết không dùng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ; Thay thế nhanh chóng – bh dài hạn ba – 24 tháng . 
Dấu hiệu nhận ra rất cần được Thay màn cảm ứng iphone 
Bất cứ bao giờ screen iphone  bị nứt, vỡ, dính nước hoặc xuất hiện những dấu hiệu không bình thường như màn tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm biến bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay screen màn 
Có thể ban đầu, những lỗi này rất nhỏ và không tác động gì nhiều đến việc sử dụng của bạn, nhưng bạn chớ nên chủ quan, bởi rất có thể, sau một thời hạn chưa được giải quyết và khắc phục kịp thời, các lỗi này có thể trở nặng và ảnh hưởng tác động đến các bộ phận khác của điện thoại cảm ứng.
Khi nào cần Thay màn iphone hiển thị  cảm ứng iphone ?

Màn hình iphone  được tạo thành từ ba lớp là màn hình bảo đảm, cảm biến và màn hiển thị. Các lớp này được xếp chồng lên nhau, tùy vào tình hình lỗi mà bạn phải sửa chữa thay thế bộ phận tương ứng.

– Thay ép màn hiển thị iphone : Lớp kính bên ngoài bị vỡ, nứt, bể nhiều mảnh nhưng cảm ứng phía bên trong vẫn chuyển động bình thường; màn hình bong keo, nổ keo.

Địa chỉ nào thay màn hình điện thoại iphone 7?

– Thay bộ combo screen iphone : Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ screen cảm biến hoặc không sở hữu và nhận cảm ứng. Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen 1 góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai sắc tố, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện trọn vẹn màu đen hoặc trắng, đen…

Kinh nghiệm Thay màn hình   cảm ứng iphone  để ngăn cản bị luộc đồ 
– Để tránh gặp phải những tình huống trên, trước lúc mang iphone  đi thay thế sửa chữa, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm tay nghề kiểm tra giúp.

– Tìm và chọn các trọng tâm, thay màn hình iphone 7 chính hãng tại cửa hàng thay thế sửa chữa Smartphone lớn có uy tín và giá bèo để thay thế sửa chữa.


– Trước khi giao máy, bạn nên chụp hình lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ để gia công dấu…

– Nên đến các Thương Mại & dịch Vụ thay thế sửa chữa lấy liền và theo dõi kỹ thuật viên triển khai trực tiếp hoặc trải qua camera.

– Yêu cầu shop làm giá linh kiện sửa chữa thay thế kèm thời hạn bh cụ thể, nếu không có thời gian bảo hành, hãy cảnh giác vì rất sẽ chính là hàng “dỏm”, “fake”.

Đến tận nơi xem trực tiếp thợ làm việc

– Khi sửa xong, bạn sẽ thiết đặt phần mềm Phone Doctor Plus ở khu vực để kiểm tra lại điện thoại apple iPhone. Đầu tiên, nhấn Start và tuân theo quy trình chỉ dẫn, đánh giá và nhận định từng tính năng bao gồm cảm biến, camera, đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, …

Cách nhận thấy  màn hình   cảm biến iphone  chính hãng
Ngoài vấn đề bị luộc đồ thì lỗi no lớn số 1 so với các quý khách hàng chính là bị thay phải hàng nhái và hàng kém chất lượng. Bởi vì, những loại phụ kiện này có thể làm ảnh hưởng tác động đến năng lực chuyên môn hoạt động của máy. Do đó, khi đi thay screen iphone , thay màn hình iphone 7 uy tín các bạn phải nắm rõ một trong những kinh nghiệm để nhận thấy hàng chính hãng và hàng fake dưới đây:

Cam kết bảo hành khi thay linh kiện của Max

– Nếu quan sát bằng mắt thường, màn hình hiển thị screen iphone  xịn có thể trong quãng, phẳng phiu, không cong vênh. Sản phẩm cũng đều có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.
– Nhỏ 1 giọt nước lên màn hình điện thoại đợi một khi chứng kiến tận mắt có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng nhái.
– Sử dụng một ít băng dính dán lên trên màn hình. Nếu bóc gỡ ra 1 cách dễ dàng và đơn giản thì đó là màn hình iphone  xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy gian khổ và trên bề màn hình điện thoại dính lại một chút keo thì chính là hàng giả.
Những ưu đãi khi đặt mua Màn hình iPhone 7 tại Shoppe:
Giảm ngay từ 50.000-200.000
Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
 Link đặt hàng: tại đây
Cửa hàng thay màn hình iphone 7 uy tín nhất HCM Cửa hàng thay màn hình iphone 7 uy tín nhất HCM Reviewed by Unknown on 9/04/2018 07:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.