Tại sao phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3?

MaxMobile là một trong những trung tâm thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A3 bậc nhất.MaxMobile sử dụng linh kiện zin, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy A3 sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, mặt kính sáng bóng, mặt kính được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, chẳng phải làm mất thời gian của khách hàng, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A3 trong những trường hợp nào?


Đa số thường do những nguyên nhân sau gây nên tình trạng mặt kính bị hư hỏng, gặp lỗi.

Do va đập, rơi vỡ trong thời gian sử dụng

Cáp mặt kính bị hư hoặc bị lỏng (trong tình huống này, bạn có thể sửa cáp mặt kính Samsung Galaxy A3 là có thể giải quyết được).

Mặt kính bị dính nước, ngấm nước...

Tuổi thọ mặt kính bị giảm sút sau thời gian sử dụng

Trên là những lý do khiến cho mặt kính bị hư hỏng hoặc bị gặp lỗi. Thường những nguyên nhân trên đều có những biểu hiện sau đây và bạn cần đi thay mặt kính Samsung Galaxy A3 ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

1/2 mặt kính hiển thị bình thường. Còn 1/2 phần còn lại không hoạt động được hoặc hoạt động kém
Mặt kính xuất hiện nhiều điểm chết

Samsung Galaxy A3 thường xuyên rơi vào tình trạng bị mất màu hoặc màu mặt kính Samsung Galaxy A3 hiển thị không chuẩn xác (tình huống này có thể gây ra hiện tượng bị nhòe màu, nhòe mực).

Lưu ý: Trên là 3 biểu hiện thường hay gặp nhất khi dính phải lỗi về mặt kính. Ngoài ra, còn có không ít những lý do, tín hiệu khác gây nên. Để biết chính xác tình trạng máy bạn đang gặp phải lỗi gì, có cần phải đi thay mới mặt kính Samsung Galaxy A3 hay không? Thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. MaxMobile cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất.

Điện thoại Samsung Galaxy A3 chính hãng
Điện thoại Samsung Galaxy A3 chính hãng

Quy trình sửa mặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile như thế nào?


Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là uy tin nhất giúp quý khách thảo mãn nhu cầu của mình.

Bước 1: Nhận Smartphone Samsung Galaxy A3 bị lỗi mặt kính. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.

Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa mặt kính Samsung Galaxy A3 phù hợp.

Bước 3: Các bạn đồng ý với hướng giải quyết khắc phục mà trung tâm đưa ra. Lúc này nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi.

Bước 4: Lấy linh kiện thay mặt kính Samsung Galaxy A3 >> Test linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).

Bước 5: Sản phẩm sửa mặt kính, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> kiểm tra tổng thể

Bước 6: Thanh toán + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.

Đảm bảo hoàn hảo cho các bạn khi sửa mặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile


Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp kiểm tra và bắt đầu thay thế mặt kính Samsung Galaxy A3

Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay thế mặt kính

Khách hàng được ký tên lên linh kiện, cam kết không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy

Mức giá thay mới mặt kính Samsung Galaxy A3 luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.

Quy trình làm việc nhanh nhất chính xác

Có không ít chương trình giảm giá hấp dẫn

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile
Quy trình thaymặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile

Trả lời câu hỏi thường gặp khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3


Thắc mắc: Smartphone tôi bị vỡ mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu tiền? Thay thế mặt kính Samsung Galaxy A3 có lâu không?

Tư vấn: Chào bạn, điện thoại của quý khách bị vỡ mặt kính có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile, mọi người có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến địa chỉ MaxMobile để được kiểm tra miễn phí một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được hỗ trợ tư vấn vấn đề.

Khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy A3 tại Maxmobile người dùng sẽ nhận được ưu đãi như thế nào


Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, khi tới sửa mặt kính Samsung Galaxy A3 tại MaxMobile các bạn còn nhận được những giảm giá đặc biệt dưới đây:

Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.

Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.


Bảo hành linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng
Tại sao phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3? Tại sao phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3? Reviewed by Viewer on 6/15/2018 12:18:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.