Dấu hiệu cần phải thay mặt kính iPhone 6 Plus?

Mặc dù hãng Apple đã cho ra nhiều thế hệ mới. Nhưng iPhone 6 Plus vẫn đang là mẫu điện thoại được khá nhiều người dùng. không những thế theo quá trình sử dụng bạn không thể tránh khỏi những lúc sơ ý va chạm. làm cho mặt kính bị xước xát, hoặc có những vết nứt,..Lúc này các bạn chắc hẳn cũng nghĩ đến việc thay thế mặt kính iPhone 6 Plus mới.
thay-mat-kinh-iphone-6-plus
iPhone 6 Plus

Hiện trên thị trường có quá nhiều trung tâm và bạn không biết nên thay ở đâu? chọn lựa trung tâm nào uy tín để tin tưởng? hãy liên hệ với Maxmobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhất ở Hà Nội và TP. HCM. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây

Lý do phải thay mặt kính iPhone 6 Plus?

Tình trạng máy như thế nào thì cần phải thay mặt kính iPhone 6 Plus:

– Smartphone iPhone 6 Plus của quý khách, mặt kính xuất hiện các đường nứt hoặc vỡ. Do tác động mạnh hoặc cũng có thể bạn làm rơi máy từ độ cao xuống.
– Mặt kính lỏng xúc tiếp sở hữu cảm ứng khiến cho thao tác Smartphone bị liệt

Với những tín hiệu ở trên thì mọi người cần phải Tiến hành đem chiếc Điện thoại của mình tới Maxmobile ngay để được thay mặt kính iPhone 6 Plus khắc phục mọi sự cố của máy.

Việc ép kính iPhone 6 Plus bằng công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Máy lại mới như ban đầu.
thay-mat-kinh-iphone-6-plus-uy-tin
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Các bước thao tác tiến hành thay mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay

Để bảo đảm trong quá trình sửa chữa không có những sự cố sảy ra và chất lượng dịch vụ đem tới sự thỏa mãn tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi đã sử dụng một hệ thống máy ép kính tự động hóa hiện đại nhất. Nhờ có công nghệ hiện đại mà quy trình thay mặt kính iPhone 6 Plus của quý khách nhanh hơn các cửa hàng khác. Thao tác Tiến hành như sau:

1. Nhận máy và kiểm tra
Khi quý khách hàng Đến với chúng tôi sẽ được Hàng ngũ nhân viên chào đón nhiệt tình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận máy và lắng nghe những yêu cầu cũng như vấn đề mà Điện thoại của quý khách gặp phải. Sau đó Hàng ngũ nhân viên sẽ chuyển Điện thoại đến bộ phận kĩ thuật để kiểm tra tổng quát và đặc biệt là phần mặt kính, màn hình.
2. Thông báo và check linh kiện mới
Sau khi đã test lỗi, Hàng ngũ nhân viên sẽ thông báo lỗi và đưa ra phương án thích hợp nhất, cũng như là mức giá phù hợp. Nếu như quý khách đồng ý với phương án đấy. Sẽ bắt đầu kiểm tra linh kiện mới
3. Bắt đầu thay thế mặt kính cho Smartphone iPhone 6 Plus
– Khi quý khách đã chọn Maxmobile để bắt đầu thay mới mặt kính cho chiếc Điện thoại của mình. Thì khách hàng sẽ được trực tiếp test tình trạng vận hành của mặt kính mới
– Trong suốt quá trình thay thế từ 30-60 phút các sẽ được tận mắt theo dõi quá trình thay thế mặt kính iPhone
4. Kiểm tra và trả tiền
– Sau khi đã thay thế mặt kính iPhone đã xong. Hàng ngũ nhân viên kĩ thuật cùng với khách hàng check lại máy một lần nữa. check toàn bộ các chức năng đặc biệt là phần mặt kính, màn hình, cảm ứng.
Sau thay thế vận hành tốt kĩ thuật viên sẽ bắt đầu dán tem bảo hành và viết giấy. Và đồng thời còn đưa ra cho khách hàng những lời khuyên sử dụng màn hình mới một cách Tốt nhất.
5. Lời khuyên và cảnh bảo nhỏ
– Tránh để iPhone bị ẩm ướt : 1 trận đi mưa nhỏ có thể làm ẩm và nước lọt vào Smartphone iPhone. Vì nước chính là kẻ thù số 2 đe dọa đến mặt kính màn hình iPhone của bạn.
– Còn kẻ thù số một của mặt kính đó chính là lực: Mặt kính Smartphone có sức chịu lực nhất định mà thôi nhất là tại những vị trí 4 góc cạnh thì Điện thoại iPhone chịu lực khá kém. Chính vì vậy các bạn cần phải chú ý khi để iPhone trong túi tránh vật nặng dè lên.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thay cảm ứng iPhone 8

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng ở Maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính Smartphone iPhone 6 Plus ở tại Maxmobile. Sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. toàn bộ được đào tạo bài bản và đã có lành nghề trong nghề sửa chữa.
Tuy nhiên chúng tôi còn có công nghệ ép mặt kính hiện đại. Nhờ vậy quá trình thay thế nhanh nhất. Và còn có thể sửa chữa tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Apple.Chúng tôi Cam kết mang tới dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
Dấu hiệu cần phải thay mặt kính iPhone 6 Plus? Dấu hiệu cần phải thay mặt kính iPhone 6 Plus? Reviewed by Unknown on 5/28/2018 07:52:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.