Những dấu hiệu nên thay mặt kính iPhone 6

iPhone 6 là chiếc smartphone lôi kéo hàng triệu người dùng bởi ngoài mặt đẳng cấp máy còn có cấu hình mạnh mẽ. Dù được trang bị bao bọc bởi kính cường lực nhưng vẫn khó tránh được những lỗi từ nhiều tác nhân bên ngoài gây ra khiến mặt kính điện thoại xước hư hại. Ngoài ra, trường hợp mà máy va chạm mạnh bởi vật cứng hay rơi nhiều lần, kính cường lực cũng chẳng thể bảo vệ máy tránh khỏi những hư hỏng cho màn hình mặt kính bị hư hỏng

Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng khi sửa chữa đều không thể phân biệt được khi nào cần thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra những dấu hiệu nên thay mặt kính iphone 6 dưới dây mời bạn tìm hiểu thêm nhé.

Những dấu hiệu bạn nên thay mặt kính iPhone 6?

+ Dấu hiệu 1: mặt kính điện thoại thiết bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị rõ nét, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu bị lỗi sau va đập. Máy vẫn có thể sử dụng để nhắn tin, gọi điện thông thường nhưng mất đi tính thẩm mỹ. Để máy được trở lại như mới, bạn nên thay mặt kính điện thoại iPhone 6 mới nhé!
iphone 6

+ Dấu hiệu 2: Màn hình điện thoại và mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn trải nghiệm bình thường, nhiều thao tác chạy bấm vẫn nhạy bén. Lúc này, bạn chỉ cần thay màn hình điện thoại và mặt kính điện thoại chứ không nên thay cảm ứng.

+ Dấu hiệu 3: Điện thoại bị rơi va đập mạnh làm cho kính, màn hình và cảm ứng đều không thể hoạt động bình thường. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện những hình ảnh mờ nhạt, có vết sọc màu, cảm ứng có điểm chết, màn hình hoạt động không ổn định. Đây được xem là mức độ hư hỏng nặng nhất, để tiếp diễn sử dụng chiếc iPhone 5, bạn sẽ nên thay mặt kính, màn hình cảm ứng và cảm ứng.

Thay mặt kính iphone 6 tại MaxMobile

Địa chỉ MaxMobile cam kết thay thế các loại mặt kính điện thoại cho iphone chính hãng và an toàn nhất, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá tiền nếu như có khiếu nại hỏng hóc nào đến với chiếc điện thoại iphone 6 của bạn.

Thay mặt kính tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng 

- Quy trình thực hiện thay thế mặt kính iphone an toàn,nhanh chóng
- Thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại được dùng, được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn hoạt động mượt mà, tốt nhất
- Đổi mới mặt kính iphone 6 với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, người dùng vừa có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng mà mức giá luôn được bình ổn, không bao giờ có mức cao hơn so với các trung tâm khác.
- Chính sách bảo hành uy tin nhất cho iphone 6 lên đến 6 tháng, không mất phí đổi trả linh kiện thay thế trong vòng 15 ngày trước hết sau khi thay thế. Quý người mua sẽ luôn yên tâm về dịch vụ

Quy trình thay mặt kính iphone 6 tại hà nội

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của MaxMobile tiếp nhận và test iPhone 6 từ khách hàng
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp giải đáp  đưa ra thời gian và chi phí thay mặt kính iphone 6 cho khách hàng biết
Bước 3: Máy điện thoại được đưa phòng kỹ thuật bắt đầu đổi mới kính iphone 6, thời gian thay thế bảo đảm nhanh chóng.
Bước 4: Sau lúc thay thế mặt kính của khách hàng sẽ được gửi lại người dùng, test miếng dán và màn hình điện thoại cho khách.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành và trả hàng cho quý khách với dịch vụ thay mặt kính iphone 6.
Những dấu hiệu nên thay mặt kính iPhone 6 Những dấu hiệu nên thay mặt kính  iPhone 6 Reviewed by Unknown on 12/11/2017 08:50:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.