Có mấy phương pháp unlock iPhone 7

iPhone 7 bản lock (bản khóa mạng) là iPhone được bán ra bởi 1 nhà mạng trên thế giới, thiết bị này chỉ có thể dùng được duy nhất với sim của nhà mạng đó. iPhone 7 lock không có điểm gì khác về bề ngoài cũng như cấu hình so với bản Quốc Tế, thậm chí iPhone lock sau khi được fix lỗi, nó cũng biến thành bản quốc tế nên người dùng không cần phải lo ngại về chất lượng của 2 loại máy này.

Điểm khác biệt giữa iPhone 7 lock và iPhone 7 quốc tế

– iPhone 7 lock và quốc tế chỉ khác nhau về phần mềm, phần cứng thì hoàn toàn giống nhau (iPhone 7 lock được nhà mạng khóa tính năng nhằm không cho chúng sử dụng nhà mạng di động khác).

– Máy có khả năng sử dụng như bình thường mà không cần phải có sim ghép có nghĩa là không phải bản lock. (hoặc nếu có là lock thì sau khi mở mã code unlock iPhone 7 thì cũng trở thành bản quốc tế.)
Giá unlock iphone 7 chính hãng

Giá unlock iphone 7

Có 2 hình thức để iPhone 7 lock có thể sử dụng được


– Phương pháp Ghép sim: Phương pháp này khá phổ biến bởi nó khá rẻ với chỉ 100k/ 1 chiếc. Thế nhưng nếu bạn mua iPhone 7 tại Clickbuy, bạn đã được tặng kèm theo máy và còn được cài đặt để sử dụng như bản quốc tế.

– Mua code để mở mạng: Hình thức này mất khá nhiều tiền, tầm từ 1,5 – 3 triệu đồng, tính ra thì giá thành còn đắt hơn cả mua hàng quốc tế nên hình thức này ít được sử dụng hơn

Lưu ý trước khi ghép sim mà các bạn cần biết đó là:


+ Thứ nhất : Các bạn phải xác định được thiết bị của mình đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp.Giá unlock iPhone 7 cũng tầm trung không quá đắt

+ Thứ 2 : Phải biết được nhà mạng Lock của sim ghép này để ấn chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.
unlock iphone 7 giá rẻ tại hà nội
Giá unlock iphone 7 tại hà nội

+ Đặc biệt cần lưu ý:  khi các bạn chọn mua sim ghép, chỉ có các đại lý phân phối chính hãng khi bán ra đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi.
Có mấy phương pháp unlock iPhone 7 Có mấy phương pháp unlock iPhone 7 Reviewed by vi tường on 12/07/2017 11:27:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.