Đang đi xe buýt, mọi người bất ngờ hoảng loạn vì chiếc Xiaomi Redmi Note 2 bất ngờ bốc cháy !

Mặc dù không hề sử dụng một viên pin dự phòng nào hay sử dụng quá mức cho phép nhưng chiếc Redmi Note 2 của một người dùng ở Trung Quốc đã bất ngờ bốc cháy không rõ nguyên nhân.

Vì sao chiếc Xiaomi Redmi Note 2 bất ngờ bốc cháy

xiaomi redmi note 2
Đa số chúng ta đều gặp các vụ cháy nổ Smartphone là do người dùng vừa cắm sạc vừa sử dụng máy hoặc do các sự cố va đập mạnh nào đó tác động đến. Tuy nhiên trường hợp của một người dùng Xiaomi ở Trung Quốc lại khác hoàn toàn, cụ thể một cô gái ở đây đã đi xe búyt như thường lệ để đi làm khi mỗi buổi sáng bắt đầu, tuy nhiên khi cô gái này đang nghe nhạc bằng chiếc tai nghe của mình trên Redmi Note 2 thì bất ngờ máy phát ra tiếng động lạ cùng lúc có khói bay lên.
>>> Tham khảo thêm đánh giá về Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 2 bốc cháy không rõ nguyên nhân

Sau khi cảm nhận được chiếc máy bị nóng lên quá mức và khói nghi ngút, người này đã hoảng sợ quăng điện thoại xuống xe và mọi người xung quanh cũng không khỏi ồn ào chạy toán loạn. Trước vụ việc gây ra nhiều điều bất thường, tài xế xe buýt đã phải dừng xe để mọi người sơ tán, rất may là không có người nào bị thương sau sự cố nói trên.
xiaomi redmi note 2 1
Ngay sau đó một nhóm điều tra đã đến hiện trường để xác định vụ việc nhưng nguyên nhân của vụ nổ vẫn chưa được phát hiện ra, chủ nhân của chiếc Redmi Note 2 cũng thừa nhận cô chỉ đeo headphone nghe nhạc và không sử dụng thêm bất cứ phụ kiện nào kèm theo như sạc dự phòng hay là một va đập mạnh nào đó.
>>> Xem thêm về Xiaomi Redmi Note 3
Đang đi xe buýt, mọi người bất ngờ hoảng loạn vì chiếc Xiaomi Redmi Note 2 bất ngờ bốc cháy ! Đang đi xe buýt, mọi người bất ngờ hoảng loạn vì chiếc Xiaomi Redmi Note 2 bất ngờ bốc cháy ! Reviewed by Unknown on 5/11/2017 07:35:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.