Mời tải về bộ icon mới nhất của Samsung Galaxy S8

Mặc dù Galaxy S8 vẫn chưa được ra mắt nhưng ngày hôm nay, một bộ icon của thiết bị này đã được tiết lộ với giao diện phẳng rất nhẹ nhàng mà đẹp mắt. Nếu cảm thấy yêu thích giao diện mới này thì bạn cũng có thể tải nó xuống và cài đặt một cách rất dễ dàng.
samsung galaxy s8

Thông tin về Samsung Galaxy S8

Phải chờ đến ngày 27/3 thì Samsung mới chính thức trình làng bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8+, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ thông tin của máy khá giống Samsung Galaxy S7 đã được rò rỉ một cách gần như trọn vẹn từ ngoại hình thiết kế, thông số kỹ thuật cho đến giao diện bên trong máy. Theo đó, siêu phẩm mới của Samsung sẽ được sử dụng bộ icon theo xu hướng phẳng hóa nhưng nó đã được thiết kế lại một cách bắt mắt hơn, các góc được làm bo cong mềm mại và có các đường kẻ ở bên trong làm nổi bật lên.
samsung galaxy s8 1

Thông tin thêm về Galaxy S8

Ngoài ra Galaxy S8 sẽ không còn được tích hợp App Drawer hoặc có thể Samsung sẽ giấu nó ở trong phần Settings và buộc người dùng phải truy cập vào đó để kích hoạt chế độ menu này lên. Nhìn chung giao diện mới khá đơn giản nhưng lại rất tinh tế và đẹp mắt, theo thường lệ thì các thiết bị trong dòng cao cấp khác như Galaxy S7/ Samsung Galaxy S7 Edge cũ hay Samsung Galaxy Note 5 cũ sẽ sớm được Samsung gửi đi những bản cập nhật giao diện này, tuy nhiên nếu đang cảm thấy hứng thú với nó thì bạn cũng có thể tải ngay bộ icon mới này để trải nghiệm một cách nhanh nhất trên thiết bị của mình.
Link tải bộ icon Samsung Galaxy S8:Mời tải về bộ icon mới nhất của Samsung Galaxy S8 Mời tải về bộ icon mới nhất của Samsung Galaxy S8 Reviewed by Unknown on 3/14/2017 07:20:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.