Những điều bạn chưa biết về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


khách hàng đang băn khoăn chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile có dành cho mình không? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
MaxMobile - Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
Để nâng cao chuẩn dịch vụ phục vụ các người dùng, từ ngày 15/11/2015, địa chỉ MaxMobile chính thức thực hiện gói thời hạn bảo hành vàng độ mới nhất và duy nhất tại Việt Nam mà chưa có bất cứ địa điểm nào từng triển khai. Sau đây là một số nội dung chính trong chế độ thời gian bảo hành vàng mà người dùng cần tham khảo.

>>> Mời các bạn xem video chế độ bảo hành mới tại MaxMobile có những ưu việt gì ??

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: đổi sản phẩm miễn mức giá trong 5 ngày đầu

Từ ngày 15/11/2015, MaxMobile chính thức tiến hành dịch vụ đổi dế khác trong 5 ngày đầu tiên hoàn toàn không mất mức giá, giúp đỡ bạn có đủ thời gian trải nghiệm smartphone và tự đánh mức giá xem đó có nên là thiết bị phù hợp nhất với mình hay không. Cụ thể là khi bạn mua sắm bất kì trang thiết bị nào tại MaxMobile (trừ các smartphone nguyên seal hay chính hãng) thì sẽ được dùng thử điện thoại thông minh trong 5 ngày đầu tiên, nếu sau đó khách không hài lòng và muốn đổi điện thoại thông minh khác thì MaxMobile sẽ bán cho khách máy khác đúng với mức giá niêm yết, không đòi hỏi thêm giá. Tuy nhiên, quyền lợi luôn đi kèm với trách nhiệm, điều kiện để áp dụng chế độ này là thiết bị không được phát sinh các nguyên nhân hỏng hóc, bị tác động từ bên ngoài như trầy xước, móp méo, vào nước; đông thời trang thiết bị được đổi nên có mức giá trị trên 75% so với chi phí trị siêu phẩm mua sắm ban đầu.

Chế độ bảo hành mới tại MaxMobile
Chế độ bảo hành mới khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại MaxMobile

Kéo dài thời gian bảo hành lên 30 ngày cho các dòng iPhone

Trước đó, đơn vị MaxMobile áp dụng bao kiểm tra 15 ngày đầu nếu có hỏng hóc cho các dòng smartphone iPhone. Nhưng đứng trên quyền lợi của người dùng, nhất là những quý khách ở xa, qua trao đổi địa chỉ đã quyết định kéo dài hạn thời gian bao kiểm tra lên tới 30 ngày cho các dòng iPhone để quý khách có thể thoải mái dùng thử và chọn được điện thoại thông minh ưng ý nhất cho mình.

Bảo hành máy khi bị rơi vỡ

Khi trải nghiệm sản phẩm trong nhiều điều kiện khác nhau, hư hại rơi vỡ phát sinh là điều khó tránh bởi smartphone không cần là thiết bị mình đồng da sắt mãi siêu bền vững với thời gian. Vì thế, MaxMobile đã bổ sung thêm gói thời gian bảo hành rơi vỡ vào trong khuôn khổ gói bảo hành vàng để nâng cao quyền lợi cho quý bạn.
Cụ thể là phụ chi phí tham gia gói thời hạn bảo hành vàng cho quý khách được tính như sau:
-Sản phẩm dưới 3 triệu đồng: 200.000 đồng.
-Sản phẩm từ 3 - 5 triệu đồng: 250.000 đồng.
-Sản phẩm trên 5 triệu đồng: 300.000 đồng.
Khi tham gia gói bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, khách hàng sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn 6 tháng với các dế Android qua sử dụng, 12 tháng đối với các sản phẩm Android nguyên tem mác và iPhone cả zin và like new. Điều kiện thời gian bảo hành là: cơ sở đồng thuận mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính đều áp dụng gói thời hạn bảo hành rơi vỡ, nhưng điện thoại thông minh vẫn nên lên nguồn và hoạt động màn hình, cảm ứng bình thường.
Chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile áp dụng cho mọi quý khách sở hữu điện thoại thông minh tại đơn vị. Vì thế, hãy đến với MaxMobile ngay hôm nay để được sử dụng chế độ chăm sóc bạn zin và chuẩn nhất cả nước này bạn nhé.


Những điều bạn chưa biết về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile Những điều bạn chưa biết về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/10/2016 10:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.