Mẹo kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi mua


Xiaomi Mi4 chi phí ưu đãi cũng sở hữu những mắ kiểm tra riêng của mình nằm ở bên trong, và những mã này sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra điện thoại thông minh có ổn không trước khi quyết định sắm cho mình một dế. Bài viết dưới đây MaxMobile sẽ giúp quý khách hàng mẹo kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi mua nhé.
Xiaomi Mi4 xách tay
Điện thoại Xiaomi Mi4 xách tay chính hãng
Đầu tiên hãy nhớ test hộp của Xiaomi Mi4 và xem nó có imei trùng với thông số trong điện thoại thông minh không bằng cách nhấn *#06# hoặc vào about phone bạn cũng có thể test sự cố này. Sau khi kiểm tra vỏ hộp trùng người dùng thực hiện xử lý mã kiểm tra ẩn của Mi4 là *#*#64663#*#*. Sau đó nó sẽ hiện ra giao diện kiểm tra chiếc điện thoại thông minh này cho các khách hàng.

>>> Mời các bạn xem video So sánh chi tiết về sản phẩm Xiaomi Mi4 và 4s ngay sau đây nhé!!!

Những chức năng của Xiaomi Mi4 xách tay mà người dùng cần kiểm tra

1, Check version info: xác định thông số về trang thiết bị, bao gồm seri dế và imei
2, SIM card: test thẻ sim của sản phẩm
3, Vibration: kiểm tra tính năng rung
4, Main mic speaker feedback test: kiểm tra khả năng hoạt động của loa ngoài
5, Simulation call test: xác định tính năng triển khai cuộc gọi
6, Back mic speaker feedback test: test chức năng thu âm của mic phụ
7, Top mic speaker feedback test: Cái này sẽ xác minh tính năng thu âm của mic chính
8, Proximity sensor: cái này là cảm biến tiệm cận để bạn test
9, Buttons: Phần này sẽ hỗ trợ khách kiểm tra các nút bấm của smartphone.
10, Notification light (LED): ở đây người dùng có thể kiểm tra đèn thông báo

Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay

Cách kiểm tra Xiaomi Mi4 trước khi mua

Sau khi kết thúc bài kiểm tra của khách, điện thoại thông minh sẽ tự động chuyển qua những bài test tiếp theo. Và nó hoàn toàn dễ dàng để người dùng làm việc, bởi siêu phẩm sẽ có những đưa ra bằng các nút bấm vô cùng đơn giản mà khách chỉ nên nhấn vào là biết ngay khả năng đó hoạt động hay không.
Kết thúc mỗi bài kiểm tra, smartphone luôn hiện thị kết quả ở ngoài màn hình cho bạn dễ dàng kiểm tra xem tính năng đó có hoạt động vượt trội không hay là nó fail. khách hàng nhìn vào đó là có thể biết tất cả các bước mà mình thực thi xác minh.
Đây là giao diện xác định đèn nền của điện thoại thông minh, các bài xác định khác tùy vào tính năng mà khách hàng nó sẽ hiện cho phù hợp cho người dùng thao tác.

Chú ý: Tốt nhất cần test hết 30 tính năng của máy, vì nó rất dễ để triển khai, còn nếu nguyên nhân khách bận thì cũng phải xác minh qua những tính năng rất quan trọng như: màn hình, cảm biến, đèn nền hay các kết nối. Đây là những thành phần quan trọng mà bạn nên để ý.

Sau khi thực thi kiểm tra nhanh những chức năng chiếc Xiaomi Mi4 xách tay chúng ta sẽ hoàn toàn có thể mua sắm được chiếc điện thoại xách tay nổi trội nhất hiện nay. Mọi thông tin thắc mắc về điện thoại bạn vui lòng bạn liên hệ trực tiếp tới cơ sở MaxMobile


Mẹo kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi mua Mẹo kiểm tra Xiaomi Mi4 xách tay trước khi mua Reviewed by Unknown on 10/17/2016 12:39:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.