Hướng dẫn cách kiểm tra pin trước khi thay pin iPhone 6sTrải qua một thời gian sử dụng siêu phẩm nếu quý khách sử dụng không đúng cách dễ gây chai dung lượng pin. Lúc này, khách hàng cần thay thế pin mới để giúp thiết bị hoạt động nổi trội hơn. Vậy cách xác minh dung lượng pin trước khi thay pin iphone 6s thế nào chính xác nhất?

Trường hợp nên thay pin iPhone 6s bị chai hoặc sự cố

Để đảm bảo việc thay pin iphone 6s giá rẻ, chuẩn xác nhất, tránh tình trạng lãng chi phí thì khách hàng phải xác định đã thực sự đến lúc cần thay sửa quả pin hay chưa. Và dưới đây là những khi nào chứng tỏ tình trạng chai quả pin.
  • Thời gian sạc thời lượng pin nhanh đầy, chỉ sau khoảng 30 đến 45 phút quý khách đã thấy ipad thông báo viên pin đầy. Trong khi thực tế cần sạc 2 đến 3 tiếng mới đầy pin iphone. Tuy nhiên thời gian sử dụng pin nhanh hết, chỉ sau một lúc sử dụng người dùng đã thấy máy tính bảng báo thời lượng pin yếu.


Khi nào nhận biết máy tính bảng iphone 6s có bị chai viên pin hay không
  • Nếu người dùng chỉ sử dụng để nghe liên hệ, nhắn tin bình thường mà không chơi game hay tải các ứng dụng nặng khác mà thời lượng pin iphone 6s vẫn hết rất nhanh.
  • Sạc dung lượng pin không vào hoặc không nhận
  • iPhone độ mới sạc vài phút đã hot ran

Cách test thời lượng pin trước khi thay cho iphone 6s

Có nhiều cách để kiểm tra quả pin iphone 6s cần các người dùng có thể chọn phương pháp xác định phù hợp cho mình. Dưới đây là một số cách cơ bản để xác định độ chai quả pin của iphone.

Cách 1: kiểm tra ngay trên iphone

Bạn vào màn hình hiển thị chính của siêu phẩm rồi vào mục “Cài đặt”. Sau đó chọn “Bảo mật”, rồi “Chẩn đoán và sử dụng”. Và cuối cùng bạn lựa chọn mục “Gửi tự động”.

Pin iPhone 6s
Test viên pin iphone 6s ngay trên máy
Tuy nhiên với cách này sau 12 đến 24 tiếng đồng hồ khách hàng zin biết chính xác được tình hình chai pin của iphone khi máy tính bảng gửi thông tin đến cho bạn.

Cách 2: sử dụng phần mềm iBackupBot

Bước 1: Kết nối mạng rồi tải phần mềm iBackupBot về máy tính

Bước 2: Sau khi tải xong, chúng ta cài đặt vào máy tính bảng tính rồi mở phần mềm ra. Tiếp đến kết nối với iphoe thông qua cable USB

Bước 3: chọn tên máy rồi click vào "More Information”

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra và nhìn vào đó người dùng có thể biết tình trạng viên pin của iphone 6s.

YcleCount: số vòng sạc full

DesignCapacity: dung lượng pin tối đa ban đầu

FullChargeCapacity: thời lượng pin tối đa hiện tại.

Người dùng đối chiếu dung lượng pin tối đa ban đầu với viên pin tối đa hiện đại. Nếu dung lượng pin tối đa hiện tại nhỏ hơn viên pin tối đa ban đầu thì chứng tỏ máy của bạn đã bị chai thời lượng pin.

Trên đây là cách xác định quả pin trước khi thay mới quả pin cho iphone 6s chuẩn xác và tiện lợi. Hi vọng các cách này sẽ giúp đỡ khách hàng biết chính xác tình hình dung lượng pin chiếc smarphone của mình.
Hướng dẫn cách kiểm tra pin trước khi thay pin iPhone 6s Hướng dẫn cách kiểm tra pin trước khi thay pin iPhone 6s Reviewed by Unknown on 9/14/2016 02:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.