Các lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock


Chỉ cần bỏ ra một số tiền thấp hơn đổi lai bạn được sở hữu một chiếc điện thoại có cùng chức năng và cấu hình y hệt một chiếc iphone 5 quốc tế, đây là một giải pháp khá thông minh cho những người đam mê sản phẩm iphone 5 hiện nay…Bạn đang muốn mua một chiếc iphone 5 xách tay, hãy lưu ý những lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock qua sử dụng sau đây nhé.
Các lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock
Cần chú ý những gì khi mua iphone 5 bản khóa mạng

BỎ QUA NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CỦA 

Nguồn gốc của sản phẩm

Khi quyết định mua máy bạn phải hiểu thì trường iphone 5 bản khóa mạng hiện nay có xuất xứ từ những nước nào.  Hiện tại trên thị trường hầu như toàn bộ iphone 5 lock cũ đều có xuất xứ từ thị trường Nhật là chủ yếu bởi ưu thế của bản lock Nhật đó là dễ dàng sử dụng với sim ghép và tương thích với sóng ở Việt Nam hơn so với một số bản lock của Mỹ hay của Châu Âu.

Chất lượng hàng và giá cả cần lưu ý khi mua iphone 5 lock

Những sản phẩm iphone 5 lock hiện tại trên thị trường đang có khá nhiều mức giá chênh lệch lẫn nhau trên dưới 4 triệu đồng cho  iPhone 5 lock và trên dưới 6 triệu đồng cho iphone 5S lock. Với mức giá khá mềm như thế này rất phù hợp với túi tiền của người dùng ở trong phân khúc tầm trung. Tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm bởi tùy theo từng hệ thống thì sẽ có máy với hình thức xấu đẹp khác nhau và đương nhiên sẽ có mức giá cao thấp khác nhau.

Tìm hiểu những vấn đề sẽ phải đối mặt khi mua iphone 5 lock để sử dụng

Muốn sử dụng máy bạn phải tiến hành mở khóa bằng một trong hai phương pháp như sau:
– Với phương thức dùng mã code để mở khóa: Đây là phương pháp an toàn nhất để nâng cấp iphone 5 lock lên phiên bản quốc tế, máy hoạt động ổn định và không gặp rủi ro nào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên người ít lựa chọn phương pháp này là do chi phí khá cao, chưa kể gặp rủi ro nếu máy có nguồn gốc bất hợp pháp, nhà mạng sẽ không cung cấp mã code cho những trường hợp như vậy
– Dùng sim ghép để mở khóa mạng iphone 5: Mặc dù có chi phí khá rẻ cũng như đơn giản trong quá trình thực hiện  nhưng nhược điểm trong quá trình sử dụng cũng gây không ít phiền phức cho người dùng. Các lỗi thường gặp như sóng yếu sóng chập chờn không ổn định, một số sim ghép đời đầu còn gây nên hiện tượng hao pin, khó nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới, không kiểm tra được tài khoản khi bấm *101# . Người dùng nên cân nhắc những vấn đề này khi quyết định sử dụng iphone 5 bản lock
Các lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock
Phải mở khóa để sử dụng iphone 5 lock

KHÔNG KIỂM TRA KỸ MÁY, TÌM ĐỊA CHỈ UY TÍN TRƯỚC KHI MUA 

Cách thức kiểm tra iphone 5 lock

- Để test một chiếc iphone 5 lock: kiểm tra theo thứ tự: Ngoại hình và các cổng kết nối > Các phím bấm chức năng và TouchID > Màn hình, Cảm ứng > Wifi, 3G > Loa, mic, rung.
- Lưu ý phụ kiện đi kèm với máy Fullbox: Vấn đề này rất hay xảy ra với máy xách tay đã qua sử dụng khi có thể bạn thấy giá rẻ hơn chút nhưng phụ kiện có thể bị tráo,bạn có thể phải sử dụng bộ phụ kiện không chuẩn trong khi đó giá trị bộ phụ kiện chuẩn không hề rẻ. Lưu ý khi mua máy nên chọn những máy mới còn nguyên bộ và các phụ kiện đầy đủ để hạn chế rủi ro mua phải máy quá cũ.

Có nên mua iphone 5 lock vào thời điểm hiện tại?

Nên mua tại thời điểm hiện tại vì:
- Nguồn hàng dồi dào của thị trường với chất lượng khá tốt, tiết kiệm chi phí tối đa
- Các lỗi thường gặp khi sử dụng bản lock đã được khắc phục, sim ghép có nhiều cải tiến nên sóng ổn định hơn

Nên tìm địa chỉ uy tín để chọn mua máy

- Thông qua các diễn đàn công nghệ, webside của cửa hàng để tìm kiếm địa chỉ uy tín trước khi chọn mua iphone 5 lock
- Nhờ người am hiểu về công nghệ kiểm tra giúp chất lượng của máy
- Tìm địa chỉ bán máy nhưng có hỗ trợ khắc phục lỗi cho máy trọn đời, bảo hành phần cứng lâu dài.
Các lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock Các lỗi thường gặp khi mua iphone 5 lock Reviewed by vi tường on 9/05/2016 09:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.