Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũVới thiết kế màn hình lên đến 4.0 inch, đây được đánh giá là một trong những đặc điểm giúp người dùng có những trải nghiệm mới. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít người gặp phải tình trạng nứt vỡ mặt kính do va đập hoặc không may bị rơi.Trong những trường hợp này, việc thay mặt kính iphone cần phải được thực hiện sớm để tránh tình trạng hỏng hóc các thiết bị hoặc nguy cơ bị thương. Vậy thay mặt kính iphone 5s chính hãng cần lưu ý những gì?

Những điểm bạn cần hết sức lưu ý khi thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ

Hiện nay, các cơ sở cung ứng các dịch vụ di động rất nhiều, chính vì thế mà bạn tìm một địa chỉ để thay mặt kính iphone là điều hoàn toàn không khó. Tuy nhiên để đảm bảo cho sản phẩm của mình đạt được chất lượng tốt bạn cần biết một số lưu ý sau:

Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ cần lưu ý những gì?

Đầu tiên các bạn phải đánh giá sơ bộ mức độ hư hỏng của chiếc iphone 5s quốc tế cũ của mình để tránh được tình trạng có thêm những hư hỏng trong khi thay mặt kính mà bạn không biết.iphone 5s quốc tế cũ của bạn chỉ bị hỏng hóc mặt kính mà các chức năng khác như Wifi, 3G, Camera, màn hình cảm ứng… vẫn sử dụng bình thường. Khi mang máy đến trung tâm sửa chữa để tiến hành thay mặt kính iphone 5 quốc tế cũ bạn hãy miêu tả lại hư hỏng và yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đánh giá lại chính xác hư hỏng chiếc máy của bạn.
Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ
Mặt kính là chi tiết rất dễ bị nứt vỡ
Trong quá trình sửa chữa bạn cần hết sức lưu ý:
- Trước khi sửa chữa bạn phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật tháo máy và cho bạn ký lên linh kiện của máy như : Mainboard, camera, màn hình, pin, cáp sạc..v..v… để tránh những nhầm lẫn không mong muốn trong khi sửa chữa thay thế, hoặc một số trung tâm sửa chữa không uy tín.
- Khi nhân viên kỹ thuật báo đã sửa chữa xong (bằng công nghệ ép mặt kính hoặc thay màn hình mới) thì bạn yêu cầu cho xem lại toàn bộ chữ ký trên linh kiện để kiểm tra cũng như xác nhận lại trước khi nhân viên kỹ thuật lắp lại chiếc màn hình của bạn. Tiếp theo bạn kiểm tra màn hình xem có hở sáng hoặc điểm chết nào ko, kiểm tra cảm ứng bằng cách giữ icon và di chuyển khắp màn hình hay vào phần tin nhắn soạn một tin nhắn bất kỳ để kiểm tra cảm ứng một cách chính xác nhất.
- Sau đó bạn kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy để phát hiện xem có xảy ra lỗi trong khi nhân viên kỹ thuật thay mặt kính cho chiếc iPhone của bạn không. Bạn lên bỏ ra 20 đến 30 phút để test lại thật kỹ máy trước khi thanh toán chi phí sửa chữa.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm

Một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi hết sức lưu ý chính là khi có nhu cầu thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ bạn cần đến các địa chỉ uy tín, tin cậy để được sửa chữa uy tín, chất lượng, tránh tình trạng “vẽ thêm bệnh” hoặc bị đội giá dịch vụ.
Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ
Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng

Tại đây, các chuyên viên kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành sửa chữa cụ thể cho bạn và đặc biệt là bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả.
Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ Thay mặt kính iphone 5s quốc tế cũ Reviewed by vi tường on 8/26/2016 02:29:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.