Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ

Để đảm bảo việc thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ thì ngoài việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín bạn cần nằm lòng cho mình những bí quyết nhất định, tránh rơi vào những chiêu trò lôi kéo của cửa hàng dễ gây tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy khi xác định thay màn hình iphone, bạn cần lưu ý những vấn đề sau.

Xác định mức độ hư hại của máy iphone 6

Thông thường khi đi thay màn hình iphone 6 chính hãng các thợ sửa chữa sẽ chỉ ra nhiều “bệnh” hay mức hư hại nặng hơn những gì vốn có của nó nhằm thu thêm phí. Vì thế để chắc chắn chiếc điện thoại được sửa chữa “đúng bệnh, đúng chỗ” thì bạn nên tham khảo tại các cửa hàng sửa chữa để xem họ thông báo về tình hình hư hại của máy như thế nào. Và chắc chắn với nhiều cửa hàng thì các khoản “thêm vào” không thể giống nhau. Qua đó bạn dễ dàng loại trừ được những khoản thêm vào để tránh bị “lừa” một khoản tiền kha khá.
Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ
Xác định mức độ hư hại của iphone 6 plus để lựa chọn phương án sửa chữa phù hợp
Vì vậy bạn cần xác định xem iphone 6 của bạn rơi vào trường hợp nào dưới đây để lựa chọn hình thức sửa chữa phù hợp.
- Nếu bạn thấy bộ phận cảm ứng bị liệt hoặc sử dụng không nhạy như ban đầu thì chỉ cần thay mới cảm ứng là được.
- Nếu màn hình bị rơi vỡ kính nhưng cảm ứng và hiển thị vẫn tốt thì chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường.
- Trường hợp phải thay toàn bộ màn hình khi bạn thấy điện thoại tối đen, không hiển thị hoặc xuất hiện các sọc màn hình.

Chi phí thay màn hình iphone 6 plus

Để tránh chi trả một khoản chi phí quá đắt cho việc thay thế màn hình iphone 6 plus thì bạn cần xác định mức giá dao động là bao nhiêu. Hiện nay mức giá để thay màn hình iphone tại các cửa hàng là khác nhau và còn phụ thuộc vào chất lượng của màn hình. Tuy nhiên mức giá chung khi thay màn hình iphone chính hãng dao động từ 800.000 đến 1.200.000.

Nhưng lưu ý trong quá trình thay thế màn hình iphone 6

-         Việc thay màn hình iphone chỉ tốn mất khoảng 30 đến 45 phút. Vì vậy bạn nên đợi để lấy ngay, tránh bị luộc đồ.
-         Bạn nên trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình để đảm bảo các công đoạn được thực hiện đúng quy trình.
Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ
Bạn nên trực tiếp kiểm tra quy trình thay thế màn hình iphone 6 plus để tránh bị luộc đồ
-         Kiểm tra mặt kính có chất lượng hay không. Nếu mặt kính tốt thì khi nhỏ một giọt nước lên thì mặt kính sẽ giữ nguyên giọt nước mà không bị thấm xuống mặt kính. Còn nếu giọt nước bị vỡ và thấm vào mặt kính thì đó là mặt kính dởm.
-        Quan sát màn hình iphone 6 plus có tốt không thông qua chất liệu cáp phải thô ráp, chữ in trên cáp phải rõ ràng và được in nổi mới là màn hình tốt.
-        Sau khi thay xong, kỹ thuật viên phải viết giấy bảo hành để đảm bảo những lối không mong muốn.
-      Việc thay mặt kính iphone 6 phải được bảo hành ít nhất một tháng, còn nếu không thì chắc chắn đó là màn hình dởm.
Trên đây là những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ. Ngoài ra bạn hãy lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ Những lưu ý khi thay màn hình iphone 6 plus tránh bị luộc đồ Reviewed by vi tường on 8/25/2016 01:07:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.