Những điểm khác nhau giữa iPhone 6 plus và 6S plus


Không chỉ đơn giản là nhiều hơn 1 chữ “S”, đây là 2 sản phẩm của Apple đều khiến cho đông đảo người dùng đặc biệt quan tâm. Vậy cụ thể những điểm khác nhau giữa 6 plus và 6S plus. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Về thiết kế giữa iphone 6s plus và iphone 6 plus

Nếu chỉ quan sát thoáng qua, không ít người sẽ nhanh chóng kết luận rằng iphone 6 plus cũ và iphone 6s plus cũ có ngoại hình hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, sự khác biệt cụ thể là
- iPhone 6s Plus được thiết kế dựa trên chất liệu nhôm hoàn toàn mới, tăng độ cứng và độ bền so với người anh iPhone 6 Plus.
- 6s Plus dày hơn 6 Plus 0.2 mm; nặng hơn 20 gram.
- Kết cấu mặt kính trước của 6s Plus cứng cáp hơn 6 Plus.
- 6s Plus đa dạng về màu sắc hơn  6 Plus.
Những điểm khác nhau giữa iPhone 6 plus và 6S plus
Iphone 6 Plus

Cấu tạo màn hình của iphone 6 plus cũ và 6s

Đây là điểm được chú ý nhất của sản phẩm. Về cơ bản chi tiết này giữa 6 plus và 6s plus không khác nhau nhiều và cùng có các đặc điểm như: mật độ điểm ảnh 401 ppi, cùng độ phân giải, cùng kích thước (5.5 inch)...

Giao diện và chức năng của iphone 6s plus qua sử dụng  và iphone 6 plus cũ

 giao diện khá đẹp mắt, người dùng dễ dàng nhận thấy điều này, sự khác biệt dường như không có nhiều giữa hai phiên bản iPhone 6s Plus với iPhone 6 Plus với khae năng tìm kiếm tổng thể Spotlight chính xác hơn, khả năng đa nhiệm tốt hơn, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 sản phẩm này chính là
- Màn hình 6s Plus là màn hình cảm ứng lực 3D TOuch, có khả năng phân biệt lực tác động lên bề mặt.
- Khả năng quét vân tay Touch ID của iPhone 6s Plus nhanh, khá nhạy so với iPhone 6 Plus

Cấu hình, vi xử lý của iphone 6s plus và 6 plus

Về cấu hình và vi xử lý  6s Plus cao hơn hẳn  6 Plus, cụ thể sản phẩm mới của Apple sử dụng chipset A9 trong khi iPhone 6s Plus chỉ là chipset A8 64-bit và vi xử lý phụ M8.
- Theo thông tin chipset A9 cho tốc độ xử lý dữ liệu:
+ Nhanh hơn A8 tới 70%
+ Thực hiện tác vụ đồ họa nhanh hơn 90%
+ Khả năng kích hoạt nhanh hơn và được giữ ở trạng thái luôn hoạt động

Camera

So với iphone 6 plus, iPhone 6s Plus cũ đã được cải tiến camera iSight 12MP ở mặt sau trong khi những phiên bản trước đó chỉ dừng lại ở sensor 8MP mà thôi; Apple cho biết 6s Plus có khả năng lấy nét đều hơn 50%, khả năng quay video 4K, chức năng Live Photos cho phép tạo những video ngắn 1.5 giây trước khi chụp một bức ảnh bất kỳ... chúng khá nổi bật so với 6 Plus.

Giá iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus

Thông thường các sản phẩm đời sau bao giờ cũng có giá cao hơn sản phẩm trước đó,6s Plus và 6 Plus cũng không phải ngoại lệ. Trên đây là những đánh giá về hiệu năng của 2 sản phẩm này, về giá sản phẩm do có nhiều cửa hàng đưa ra mức giá khác nhau.
Tùy từng sở thích, nhu cầu của mình, với những thông tin trên đây hi vọng bạn đã có những căn cứ cần thiết để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp và phù hợp với nhu cầu của mình.
Những điểm khác nhau giữa iPhone 6 plus và 6S plus Những điểm khác nhau giữa iPhone 6 plus và 6S plus Reviewed by vi tường on 8/17/2016 02:16:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.