Đã có ngày ra mắt chính thức của iPhone 7/ iPhone 7 Plus


Tài khoản @evleaks đã tiết lộ ngày ra mắt của bộ đôi iPhone mới vào ngày 12/9 tới đây, tức nghĩa chúng ta chỉ còn vẻn vẹn chưa đầy 50 ngày nữa để đón nhận một siêu phẩm hàng đầu thế giới.
iphone 7 uy tín hà nội

iPhone năm nay sẽ được Apple công bố ra mắt vào ngày 12 tháng 9

@evleaks được biết đến như một Vlogger chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ về Smartphone, trước đó tài khoản này cũng đã đăng tải nhiều thông tin bên lề về iPhone 7 lock nhật và bây giờ là ngày ra mắt. Theo đó, thế hệ iPhone năm nay sẽ được Apple công bố ra mắt vào ngày 12 tháng 9, sau khoảng 40 ngày tính từ thời điểm Samsung ra mắt Note 7. Đây sẽ là hai sản phẩm hàng đầu được mong đợi nhất của năm cũng như hai đối thủ tình địch của nhau, khi mà hai nhà sản xuất lớn hàng đầu đều có những công nghệ độc quyền riêng thì việc phân chia kẻ thắng bại là điều chỉ có những ai tận tay sử dụng mới trả lời được.

năm nay không chỉ có hai mà có đến 3 biến thể được ra mắt bao gồm iPhone 7/ iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro


Trở lại với những tiếnăm nay không chỉ có hai mà có đến 3 biến thể được ra mắt bao gồm iPhone 7/ iPhone 7 Plus và iPhone 7 Prot lộ gần đây về iPhone 7, rất có thể . Trong đó thiết kế cụ thể của từng thiết bị như sau:
iphone 7 chính hãng
Đối với phiên bản iPhone 7 có màn hình bé nhất và iPhone 7 Plus màn hình 5.5 inch, hai thiết bị này sẽ có một camera được làm lồi hơn và to hơn so với người tiền nhiệm trước đó. Hơn nữa, các dải phím ăng ten thu phát sóng bằng nhựa đã được đưa đến sát các cạnh viền tạo nên sự liền mạch và không bị chia cắt ở khu vực mặt lưng. Ngoài trừ thêm một khác biệt nữa là phía dưới có chữ “S” như trên iPhone 6s thì iPhone 7/ 7 Plus vẫn giống như thế hệ cũ.

iPhone 7 Plus sẽ có các công nghệ tương tự nhưng giờ lại xuất hiện ở trên iPhone 7 Pro.

Sự khác biệt nhiều nhất có lẽ là có mặt ở trên iPhone 7 Pro, sản phẩm này được Apple trang bị hai đặc điểm nổi bật đó là cụm camera kép ở trên góc trái của mặt lưng và ba chân kết nối Smart Connector ở phía dưới. Khá bất ngờ khi nhiều tin đồn gần đây đều cho rằng iPhone 7 Plus sẽ có các công nghệ tương tự nhưng giờ lại xuất hiện ở trên iPhone 7 Pro.
giá iphone 7

@evleaks cũng tiết lộ thêm rằng Apple sẽ bán ra iPhone 7 vào thứ 6 ngày 16/9 (sau 4 ngày được ra mắt)
Thông số cấu hình của các thiết bị này vẫn chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên khả năng chip xử lý Apple A10 sẽ được trang bị cho cả 3 và iPhone 7 Pro sẽ có dung lượng RAM cao nhất. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu iPhone 7 Pro có thực sự xuất hiện không hay chỉ là tin đồn không chính xác trong 50 ngày nữa.
Xem thêm các từ khóa liên quan:

>>iPhone 7 chính hãng
>>iPhone 7 Mới chính hãngĐã có ngày ra mắt chính thức của iPhone 7/ iPhone 7 Plus Đã có ngày ra mắt chính thức của iPhone 7/ iPhone 7 Plus Reviewed by vi tường on 8/11/2016 02:29:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.