Cách fix lỗi iphone 6 lock


Đối với những chiếc iphone 6 bản lock sử dụng sim ghép để mở khóa mạng thì trong quá trình hoạt động sẽ có một số lỗi phát sinh như: lỗi không gửi được tin nhắn, lỗi danh bạ, lỗi iMessage và Facetime…Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng bởi các lỗi trên đều có thể dễ dàng khắc phục. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi iphone 6 lock qua sử dung

Chỉ cần có một chút hiểu biết về công nghệ và sản phẩm iphone là bạn hoàn toàn có thể tự fix lỗi cho chiếc iphone 6 lock cũ của mình.
iphone 6 lock là sản phẩm đang tạo ra cơn sốt trên thị trường.
iphone 6 lock qua sử dụng là sản phẩm đang tạo ra cơn sốt trên thị trường.

Sửa lỗi không dùng được USSD của iphone 6 lock cũ

Khi sử dụng iphone 6 lock cũ bạn sẽ không thể tự kiểm tra tài khoản hay nạp tiền qua cú pháp quen thuộc *101# và *100* mà thay vào đó bạn phải gọi đến số 900 để thao tác mọi việc. Điều này khiến cho người dùng mất nhiều thời gian và cảm thấy bất tiện. Để giải quyết tình trạng này bạn cần truy cập vào iFile mở theo đường dẫn: Var > Mobile >Library > Carrier Bundle.
Bước 1: click vào chữ I ở mục Over Lay. Kéo tới dòng User bỏ tích Wirte > Done.
Bước 2: Quay trở lại mục Over Lay, chọn phần “device+carrier…plist”.
Bước 3: Click chọn Propeprty List Viewer > Support Supplementary Service > On.
Cuối cùng khởi động lại máy và bạn sẽ sử dụng được các dịch vụ USSD như bình thường.
iPhone 6 lock qua sử dụng chính hãng
Trong quá trình sử dụng iphone 6 bản lock xuất hiện một số lỗi nhỏ.

Sửa lỗi danh bạ không lưu tên trên iphone 6 lock qua sử dụng

Thông thường phần danh bạ của iphone 6 lock cũ mặc định phải thêm mã nước vào mới hiển thị tên người gọi. Do đó, nếu bạn lưu số điện thoại theo mẫu 09xxx thì khi có cuộc gọi đến sẽ không hiển thị tên người gọi. Do đó để khắc phục lỗi này mỗi khi lưu danh bạ bạn phải thêm mã nước +84 vào mới liên lạc được bình thường. Ngoài ra, nếu bạn sợ tốn công thì có thể tham khảo cách sau đây.
Bước 1: Dùng iFile truy cập vào đường dẫn:/System/Library/Carrier Bundles/iphone sau đó xóa các folder 44020, 44050 đi.
Bước 2: Tiếp tục vào:/private/var/mobile/Library/Preferences. Click vào chữa I rồi bỏ write Preferences tìm file có tên:.com.apple.AppSupport.plist nhấp vào dấu chọn property list viewer đổi 2 dòng đầu thành “vn”.
Sau khia làm theo các bước trên các bạn reboot lại máy sẽ được fix hết lỗi danh bạ.

Sửa lỗi iMessage, Facetime trên iphone 6 lock

Đối với  iphone 6 lock cũ phiên bản khóa mạng để sử dụng tính năng iMessage hoặc Facetime các bạn phải đăng nhập Apple ID, sau này việc gửi tin nhắn iMessage, Facetime sẽ thông qua tài khoản ID chứ không hiện lên số điện thoại như bản quốc tế. Để khắc phục lỗi này bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào System > Library > Carier bundles > iphone, tìm vào xóa hết folder 44050 đi.
Bước 2: Tìm và xóa hết các file trong thư mục KDDI_LTE_jp.bundle để folder trống không.
Bước 3: Truy cập vào Var > Mobile > Library > Perference > com.apple.AppSupport.plist.
Bước 4: Mở đặc tính đổi jp thành vn
Khởi động lại máy sau đó thiết bị sẽ yêu cầu kích hoạt iMessage và Facetime nhấn đồng ý là xong.
giá iphone 6 lock
Hướng dẫn cách sửa lỗi cho iphone 6 bản lock qua sử dụng

Sửa lỗi không gửi được tin nhắn

Cách đơn giản mà hiệu quả nhất khi điện thoại iphone 6 lock cũ không gửi được tin nhắn đó là:
Bước 1: Truy cập vào iTools, vào  System/Library?Carrier bundles/iphone.
Bước 2: bạn copy file CarrierLab.bundle ra ngoài đổi tên thành Unknown.bundle. Copy lại một lần nữa file mới rồi đổi tên vào thư mục trên đường dẫn.
Bước 3: Truy cập vào mục Carrier Bundles tìm tên nhà mạng lock máy của bạn, rồi tìm folder có tên 310120_GID2-01, nhấn vào xem thông tin. Tại đây bạn cần sửa lại Target+tên nhà mạng+CSIM_LTE_US.Bundle thành Unkown.bundle.
Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước tiến hành khởi động lại máy sau đó cài lại bộ cài cho Safari theo Unlockpro.ru/nano4g install patch. Chờ chút xem máy đã gửi được tin nhắn chưa.
Trên đây là cách khắc phục các lỗi thường gặp khi sử dụng iphone 6 lock qua sử dụng cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng và bảo quản tốt chiếc điện thoại iphone 6 của mình.
Thẻ mô tả:

Khi sử dụng iphone 6 lock qua sử dung các bạn phải đương đầu với một số phiền toái do lỗi từ sim ghép gây ra. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách fix lỗi cho iphone 6 cũ nhanh và hiệu quả nhất. 
Cách fix lỗi iphone 6 lock Cách fix lỗi iphone 6 lock Reviewed by vi tường on 8/14/2016 09:18:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.