Các thủ thuật trên ipad air 2

ipad Air 2 là một trong những dòng ipad nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc Máy tính bảng Air 2 này với cộng đồng người Dùng. Số lượng những người dùng Máy tính bảng ipad Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên Máy tính bảng Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không phải khách công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên máy Air 2 cũ cho bạn có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong các bước dùng nhé!

Các thủ thuật trên ipad 2 tại hà nội maxmobile

Các thủ thuật trên ipad air 2
Khám phá những thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ
1. Tính năng chụp ảnh màn hình trên máy Air 2 cũ
Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho Khách hàng, nhất là khi nên lưu lại hình nền của Máy tính bảng khi đang xử lý hay Cần thêm Đề xuất nếu ipad gặp trục trặc…. Trên ipad Air 2 cũ người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên Máy tính bảng sẽ có âm thanh Máy tính bảng ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình ipad Air 2 đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của người dùng
2. Tách đôi bàn phím
Một tính năng khá thú vị trên iPad Air 2 giá bao nhiêu mà không phải ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của ipad Air thường khá to phải đôi lúc có chút bất tiện cho Khách hàng.
Để có thể tách đôi bàn phím trên máy Air 2 cũ Khách hàng hãy Dùng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của máy khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của Máy tính bảng như ban đầu thì bạn chỉ Cần làm những làm việc ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.
Các thủ thuật trên ipad air 2
Tách đôi bàn phím trên máy
Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là Khách hàng giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên nên của bàn phím ảo trên máy và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, Khách hàng còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.
3. Sắp xếp các ứng dụng
Nếu Máy tính bảng của người dùng lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì Khách hàng có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. máy ipad Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục giúp người dùng để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó Khách hàng chỉ nên đặt tên cho thư mục độ mới vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.
4. sử dụng Siri trên ipad Air 2 cũ
Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và giúp đỡ bạn có thể điều khiển iphone hay máy màn không nên chạm vào màn hình.
Để kích hoạt Siri trên ipad, người dùng giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì Khách hàng hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay nên màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này
Nếu Siri nhận lệnh sai, thì bạn hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự khắc phục lệnh. Nếu bạn nói “Đó không nên là cách bạn viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức đưa ra người dùng Lựa chọn để thay thế.
Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri khách vào Settings > General > Siri > Voice Gender.
5. triển khai nhiều tác vụ cùng lúc trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, Khách hàng nhấp đúp vào biểu tượng Home. người dùng có thể trượt thanh sang trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu bạn có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.
Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.
6. Kết thúc một câu khi soạn thảo
Khi soạn thảo văn bản thì bạn có thể nhấn đúp nút cách để Máy tính bảng tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.
7. Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím
Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, bạn hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà Khách hàng thường hay Dùng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.
Một vài thủ thuật khi sử dụng Máy tính bảng
8. Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên ipad Air 2 cũ
Trên ipad Air 2 cũ có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho khách. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, người dùng chỉ nên vào mục Settings > General > Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy khách có thể dễ dàng Lựa chọn và Dùng biểu tượng cảm xúc khi nên.
9. Chụp ảnh từ xa
iPhone và Máy tính bảng đều Hỗ trợ khách tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh Cần của Máy tính bảng. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi bạn đang kết nối tai nghe với máy Air 2 cũ, kể cả khi bạn đang Dùng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của máy cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp
10. Chức năng tìm kiếm nhanh trên ipad Air 2 cũ
Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên máy Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này Hỗ trợ Khách hàng dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một Thông tin nào đó. Để có thể Dùng tính năng này, Khách hàng chỉ nên chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của máy hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.
Đó là một vài thủ thuật thú vị trên ipad Air 2 để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc máy ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho Khách hàng.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922


Các thủ thuật trên ipad air 2 Các thủ thuật trên ipad air 2 Reviewed by vi tường on 8/30/2016 09:54:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.