Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào?

Iphone xách tay có lẽ là một khái niệm khá quen thuộc với các tín đồ công nghệ. Nhằm tiết kiệm chi phí khá nhiều người đã lựa chọn Iphone 6s apple xách tay bởi mức giá rẻ hơn bản chính hãng rất nhiều. Tuy nhiên, có một điểm trừ khá lớn đó là những chieeccs điện thoại xách tay chỉ có thể sử dụng duy nhất một sim của nhà mạng bán máy mà không thể sử dụng được sim của nhà mạng khác. Để có thể sử dụng được ở Việt Nam hay bất kỳ nhà mạng nào bạn yêu thích thì phải tiến hành unlock điện thoại. Vậy unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào?

Unlock cho iphone 6s apple có khó không?

Khá nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng liệu unlock cho điện thoại có khó không? Nếu như trước đây khá khó khăn để bạn có thể thực hiện dịch vụ này và mức chi phí cũng không hề rẻ thì ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ kỹ thuật thì việc unlock để sửa điện thoại iphone khá đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách bẻ khóa iphone 6s apple hiện nay nhưng hai cách unlock điện thoại dễ dàng nhất và được sử dụng nhiều nhất là sử dụng mã code và dùng sim ghép.
Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào?
Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào?

Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào?

Unlock cho iphone 6s bằng mã code

Unlock cho iphone 6s bằng mã code là môt phương pháp được khá nhiều sử dụng bởi dễ dàng và an toàn. Phương pháp này được nhiều người dùng nhất nhờ những ưu điểm như:
- Chỉ cần sử dụng code một lần có thể nâng cấp điện thoại của bạn sẽ lên phiên bản quốc tế mãi mãi và máy hoàn toàn có thể cập nhật phần mềm IOS nhanh giống như bản quốc tế.
- Sóng dùng ổn định, căng và không bị các lỗi xuất hiện
- Không gây ảnh hưởng đến phần cứng
Nhưng phương pháp này cũng có một nhược điểm khá lớn là tốn kém chi phí nên khá nhiều khách hàng còn e dè.
unlock Iphone 6s apple bằng mã code
unlock Iphone 6s apple bằng mã code
Để có thể unlock điện thoại Iphone 6s apple bằng mã code bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với nhà mạng bán máy để mua mã code thông qua chuỗi iMEi, sau đó các nhà mạng sẽ cung cấp mã code để mở khóa mạng. Nhập mã code vào điện thoại là bạn có thể unlock máy thành công.

Cách unlock iphone 6s bằng sim ghép

Môt cách unlock điện thoại khá phổ biến chính là sử dụng sim ghép bởi nó cũng có nhiều ưu điểm như:
- Unlock iphone 6s dễ dàng và đơn giản
- Chỉ trong khoảng 15 phút là có thể unlock máy thành công
- Chi phí rẻ hơn phương pháp khác rất nhiều
- Sóng dùng tương đối ổn định
- Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số những nhược điểm như: vẫn có một vài lỗi nhỏ mà điện thoại Iphone 6s sẽ gặp phải như lỗi danh bạ, không kiểm tra được tiền hay tin nhắn không đọc được…
Hướng dẫn unlock bằng sim ghép:

>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm thay màn hình iphone 4

Cách unlock iphone 6s apple khá đơn giản theo các bước:

- Kiểm tra nhà mạng và ghép sim ghép vào máy
- Chọn đời máy bạn đang dùng
- Chọn nhà mạng bạn muốn dùng trong list nhà mạng gửi về máy
- Khởi động máy và chờ sóng lên
Đó là những cách unlock iphone 6s hiệu quả và phổ biến nhất và hướng dẫn dùng, chúc bạn unlock điện thoại thành công!Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào? Unlock iphone 6s apple được thực hiện như thế nào? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/21/2016 09:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.