Thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì?

Google nexus 7 là một trong những mẫu máy tính bảng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài khó có thể tránh khỏi những lỗi màn hình bị hư hỏng bởi chỉ cần một sự cố va chạm mạnh, rơi máy, bị vật nặng nghiến vào… cũng khiến màn hình phải chịu hậu quả. Khi đó để điện thoại sử dụng bình thường thì bạn nên đem đến các trung tâm để được khắc phục những sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa bạn cũng cần phải chú ý một vài yếu tố để tránh tiền mất tật mang. Vậy thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì?

google nexus 7
Thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì?

Hiều được lỗi mà Google nexus 7 đang mắc phải

Để tránh khỏi tình trạng bị các trung tâm lừa hay thông báo những lỗi không có nhằm tăng chi phí sửa chữa thì tốt hơn hết bạn phải nắm vững những lỗi mà máy tính bảng của bạn có thể gặp phải và mức giá cho dịch vụ đó. Một số lỗi có thể xảy ra như:
- Bị vỡ mặt kính nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hiển thị bình thường. Đối với trường hợp này lỗi chỉ ở mặt kính nên bạn chỉ cần thay mặt kính là được, mức chi phí cũng rẻ hơn.
- Bị lỗi hiển thị, hiển thị sai màu sắc, chất lượng kém hay màn hình bị ố, đốm đen, nhiều điểm chết thậm chí bị đen toàn thì bạn phải thay màn hình cho Google nexus 7
- Đối với trường hợp mặt kính nứt vỡ, màn hình không thể hiện thị và cảm ứng bị liệt thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ, chi phí thay cũng cao hơn nhiều.
>>>Có thể bạn quan tâm Thay mặt kính sony z3 compact

nexus 7

Hiều được lỗi mà Google nexus 7 đang mắc phải để tránh tiền mất tật mang

Lựa chọn địa chỉ thay mới màn hình google nexus 7 chính hãng 

Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình Google nexus 7 uy tín là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết đinh đến  99% thành công và chất lượng dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng  phát triển dịch vụ thay màn hình cho điện thoại và máy tính bảng thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Chính vì thế để đảm bảo an tâm hãy tìm hiểu thật kĩ trước để tránh rắc rối sau này. Bạn có thể tham khảo trên các trang web, diễn đàn và đánh giá của những người đã thay sửa trước đây.

Một vài lưu ý khác về thay mới màn hình nexus 7 

- Nên trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa: Trong quá trình sửa chữa và thay thế màn hình bạn nên yêu cầu các kỹ thuật viên cho quan sát trực tiếp để đảm bảo chất lượng và tránh khỏi tình trạng tráo đổi linh kiện máy.
- Kiểm tra linh kiện trước khi thay sửa để đảm bảo linh kiện chính hãng. Sau thay mới màn hình bạn cũng phải test lại cẩn thận để đảm bảo hài lòng
- Nhớ yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này và tránh mất tiền lần hai nếu có lỗi xảy ra.
Đó là những kinh nghiệm bạn cần biết khi để bạn có thể trả lời thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì? Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn thông tin chi tiết hơn.

Thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì? Thay màn hình google nexus 7 cần chú ý gì? Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/07/2016 08:26:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.