Kích hoạt sim ghép iphone 5

Rõ ràng việc lựa chọn một chiếc iphone 5 xách tay sẽ tiết kiệm chi phí hơn một chiếc iphone chính hãng rất nhiều. Nhưng có một nhược điểm đó chính là phải unlock mới có thể sử dụng được máy ở Việt Nam và sử dụng nhà mạng bạn yêu thích. Một trong những phương pháp unlock máy được nhiều người sử dụng nhất chính là dùng sim ghép. Vậy sim ghép là gì và cách kích hoạt sim ghép iphone 5 như thế nào? Làm thế nào để fix lỗi sim ghép iphone 5

Giới thiệu Sim ghép iphone 5 

kich hoat sim ghep cho iphone5

Cách kích hoạt sim ghép cho iphone 5

Sim ghép iphone 5 là một bản vi mạch điện thử có thiết kế đặc biệt có thể ghép cùng với sim chính. Nhờ bản vi mạch trên sim mà máy có thể nhận ra sim bạn dùng là sim hợp lệ và có thể sử dụng đầy đủ các chức năng máy như bình thường. 
Dùng phương pháp này để unlock máy thường có những ưu điểm như: chi phí rẻ, thời gian unlock nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến khay sim cũng như thẩm mỹ máy. Sim ghép tự động lấy sóng hiệu quả và dùng khá ổn định. Thị trường sim ghép iphone hiện nay khá sôi động với đầy đủ các mẫu sim khác nhau được dành cho các đời máy iphone và có thể hỗ trợ tất cả các nhà mạng trên thế giới. Dù bạn mua máy ở nhà mạng nào cũng có thể dễ dàng tìm được loại sim phù hợp. Sim được bán khắp các trung tâm và cửa hàng nên việc tìm mua một chiếc sim không hề khó khăn.
>>>Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thay mặt kính oppo r7 lite

Cách kích hoạt sim ghép cho iphone 5

Cách kích hoạt sim ghép iphone 5 khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể làm theo các theo tác sau:

iphone 5

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iphone 5

Bước 1: Kiểm tra xem iphone 5 lock là của nhà mạng nào
Bạn hãy truy cập vào trang www.imeidata.net và nhập mã IMEI của máy đang dùng để biết điện thoại của bạn đang sử dụng nhà mạng nào.
Bước 2: Lắp sim ghép vào máy
Tiến hành ghép sim vào máy. Lưu ý đặt sim ghép xuống dưới và vi mạch điện tử nên trên và sim thường úp xuống sao cho các cạnh vát của hai sim với nhau và vừa khít với khay sim của máy. Lắp khay sim vào khe sim và khởi động máy. Sau đó chọn tích hợp đời máy bạn đang dùng là iphone 5.
Bước 3: Chọn nhà mạng mà bạn muốn sử dụng
Khi máy gửi thông báo danh sách nhà mạng hãy chọn nhà mạng bạn muốn dùng trong danh sách. Tuy nhiên cũng có một số nhà mạng không kịp được cập nhật, hãy tự điền mã carried code của nhà mạng trong mục input ID ở bên dưới.
Bước 4: Sau khi chọn xong nhà mạng, khởi động lại máy và khi cột sóng xuất hiện là bạn đã kích hoạt sim ghép iphone 5 thành công.
Đó là toàn bộ hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone 5 để mở khóa điện thoại. Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất!


Kích hoạt sim ghép iphone 5 Kích hoạt sim ghép iphone 5 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/10/2016 08:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.