Cách unlock iphone 6s apple

Iphone 6s apple xách tay hiện nay được khá nhiều người lựa chọn bởi mức giá rẻ hơn bản chính hãng rất nhiều. Tuy nhiên, có một nhược điểm rất lớn đó là khi mua iphone 6s apple xách tay đó chính là bạn phải tiến hành mở khóa mạng thì mới có thể sử dụng được ở Việt Nam. Vậy có những cách unlock iphone 6s apple nào?

Phân biệt Iphone 6s apple world và Iphone 6s apple

Iphone 6s apple được phân phối đến tay người tiêu dùng với hai phiên bản chính là iphone 6s world và iphone 6s xách tay. Phiên bản chính hãng có mức giá cao hơn nhưng có thể dùng ở bất kỳ đâu và bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích. Ngược lại phiên bản xách tay có mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng lại bị giới hạn bởi nhà mạng bán máy.
Sự khác biệt về giá này là do iPhone xách tay là những chiếc iPhone được Apple sản xuất riêng theo những đơn đặt hàng của các nhà mạng đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính hãng. Chính vì thế mức giá thường rẻ hơn, tuy nhiên kèm với đó là người dùng chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng bán máy đó. Để sử dụng iphone 6s apple lock thì bạn cần tiến hành mở khóa mạng cho máy.

iphone 6s apple
Các cách unlock iphone 6s apple dễ dàng

Một vài cách unlock iphone 6s apple

Hiện nay, nhờ sự hỗ trợ và phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật việc unlock điện thoại iphone 6s apple xách tay không còn là vấn đề xa lạ hay khó khăn nữa mà nó cũng khá đơn giản và dễ dàng. Có rất nhiều địa chỉ sửa iphone 6s, cách unlock iphone 6s apple hiện nay nhưng hai cách unlock iphone 6s apple dễ dàng nhất và được sử dụng nhiều nhất là sử dụng mã code và dùng sim ghép.

Unlock iphone 6s bằng mã code

Unlock iphone 6s bằng mã code dễ dàng và an toàn. Phương pháp này được nhiều người dùng nhất nhờ những ưu điểm như:
- Unlock thành công ngay chỉ cần mua mã code một lần có thể nâng cấp điện thoại của bạn sẽ lên phiên bản quốc tế mãi mãi và tự động cập nhật phần mềm IOS giống như bản chính hãng.
- Sóng dùng ổn định, căng và không bị các lỗi xuất hiện
- Không gây ảnh hưởng đến phần cứng
Nhưng phương pháp này cũng có một nhược điểm khá lớn là tốn kém chi phí nên khá nhiều khách hàng còn e dè.

iphone 6s apple
unlock Iphone 6s apple bằng mã code
Để có thể unlock Iphone 6s apple bằng mã code bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua mã code thông qua chuỗi iMEi, sau đó các nhà mạng sẽ mở khóa cho bạn.

Cách unlock iphone 6s apple bằng sim ghép

Sử dụng sim ghép cũng là phương pháp được khá nhiều người sử dụng bởi nó cũng có nhiều ưu điểm như:
- Unlock iphone 6s dễ dàng và đơn giản
- Thời gian unlock cực nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút
- Chi phí rẻ hơn phương pháp khác rất nhiều
- Sóng dùng tương đối ổn định
- Không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số những nhược điểm như:
- Sẽ có một vài lỗi nhỏ mà điện thoại Iphone 6s sẽ gặp phải như lỗi danh bạ, không kiểm tra được tiền hay tin nhắn không đọc được…
- Khả năng cập nhật phần mềm IOS chậm hơn phiên bản quốc tế 
Đó là những cách unlock iphone 6s apple hiệu quả và phổ biến nhất. Liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để được tư vấn và unlock điện thoại nhanh chóng và an toàn với mức chi phí rẻ nhất nhé!

Cách unlock iphone 6s apple Cách unlock iphone 6s apple Reviewed by Nguyễn Nhàn on 7/03/2016 09:26:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.