Unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu?


Samsung Galaxy Note 3 là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Để tiết kiệm chi phí khá nhiều người đã lựa chọn mua Galaxy Note 3 xách tay nhằm tiết kiệm chi phí hơn mua phiên bản chính thức. Tuy nhiên có một bất tiện đó là bạn phải unlock Samsung  Note 3 thì mới có thể sử dụng tại Việt Nam. Vậy unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu?

Tại sao phải bẻ khóa Galaxy Note 3?

Giống như các dòng điện thoại cao cấp khác trên thị trường, Note 3 cũng được phân phối đến tay người dùng theo hai phiên bản chính hãng và xách tay. Nếu như phiên bản chính hãng có thể sử dụng đầy đủ mọi chức năng, nhưng giá tiền cao hơn thì phiên bản xách tay lại có giá thành rẻ hơn nhưng lại bị hạn chế bởi nhà mạng bán máy và chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng bán máy. Khá nhiều dùng đã lựa chọn Galaxy Note 3 để tiết kiệm chi phí, nhưng muốn sử dụng được phiên bản xách tay này thì bạn phải tiến thành unlock máy.

Unlock điện thoại Samsung galaxy note 3
Unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu

Các phương pháp unlock cho Galaxy Note 3

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc unlock cho galaxy Note 3 không phải việc quá khó khăn mà nó cực kỳ đơn giản. Có hai phương pháp unlock điện thoại được sử dụng nhiều nhất đó là mua mã code và sử dụng sim ghép. 
Đối với phương pháp mua mã code thì bạn phải liên hệ trực tiếp với bên nhà mạng để được cung cấp mã code mở máy. Phương pháp này khá hiệu quả chỉ cần unlock máy một lần là có thể nâng cấp lên phiên bản quốc tế, sử dụng khá dụng khá ổn định và sóng khỏe. Tuy nhiên mức chi phí để unlock khá cao.

Unlock galaxy note 3
Unlock Samsung  Note 3 ở đâu uy tín
Riêng đối với unlock máy bằng sim ghép thì đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều chỉ cần 15 phút ghép sim là bạn có thể mở khóa thành công. Tuy nhiên phương pháp này cũng còn tồn tại một vài lỗi như lỗi facetime, lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn… và sóng đôi khi còn khá trục trặc
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính iphone 4 uy tín

Unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ unlock Samsung Note 3, tuy nhiên để đảm bảo thực sự an tâm thì tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.
Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ unlock Samsung galaxy Note 3 ở đâu thì hãy đến với Thành Trung mobile. Thành Trung Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại được đánh giá chất lượng hàng đầu thị trường. Tại đây  đã phát triển các dịch vụ Unlock uy tín nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Thành Trung không chỉ cung cấp sim ghép chất lượng unlock Samsung Glaxy Note 3 mà việc mua Code cũng được chúng tôi liên hệ với nhà mạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Quá trình Unlock được thực hiện trực tiếp, hoàn toàn không tháo máy hay tác động đến phần cứng, chúng tôi sẽ chỉ tác động đến phần mềm trên máy hoặc sử dụng Sim ghép để Unlock, thời gian nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.  Đối với người dùng, những chiếc Samsung Galaxy Note 3 được trung tâm update phần mềm, hệ điều hành để máy chạy ổn định nhất. 
Hãy đến với Thành Trung để cảm nhận sự khác biệt!

>>>Xem thêm: fix iphone 5 lock không bắt được wifi
Unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu? Unlock Samsung Galaxy Note 3 ở đâu? Reviewed by Unknown on 6/01/2016 08:05:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.