Unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản


Ngày nay khá nhiều người lựa chọn mua điện thoại LG G3 Nhật bản Lock để tiết kiệm chi phí. Những chiếc máy này thường đến tay người dùng theo con đường xách tay là chủ yếu. Thế nhưng có một điểm bất tiện rất lớn đó là LG G3 bản lock bạn không thể sử dụng mạng di động trong nước bởi nó bị hạn chế bởi các nhà mạng khóa bằng một phần mềm riêng. Để có thể sử dụng được máy ở các nước khác hay sử dụng mạng khác thì bạn phải mở khóa mạng. Vậy làm thế nào để unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản.

Unlock LG G3 Nhật Bản
Unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản

Những điều cần biết về LG G3 Nhật Bản

So với phiên bản quốc tế thì thì LG G3 Nhật Bản lock có giá tiền mềm hơn đến vài triệu đồng. Sự khác biệt này là do, LG G3 Nhật Bản là được Samsung sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của các nhà mạng Nhật đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính thức. Vì thế người dùng cũng bị hạn chế chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Điều này khá bất lợi cho những ai muốn sử dụng mọi nhà mạng hay muốn sử dụng LG G3 Nhật Bản lock tại các lãnh thổ khác nhau. Và để sử dụng được những chiếc điện thoại này thì phải mở khóa mạng cho điện thoại.
>>>Có thể bạn quan tâm: mua iphone 6 plus cũ chất lượng

Các cách unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách unlock điện thoại LG G3 nhưng hai cách được dùng phổ biến và cho hiệu quả cao nhất là unlock bằng mã code và unlock bằng sim ghép.

Cách unlock điện thoại LG G3 Nhật
Các cách unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản

Unlock bằng mã code

Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao. Chỉ cần unlock một lần là có thể nâng cấp lên phiên bản quốc tế và không bị mắc các lỗi cuộc gọi, tin nhắn, 3G… như các phương pháp khác. Tuy nhiên cách unlock này thì hơi tốn kém bởi chi phí để mua mã code khá là đắt.

Unlock bằng sim ghép LG G3 Nhật Bản

Unlock LG G3 Nhật Bản bằng sim ghép cũng được khá nhiều người sử dụng bởi đây là phương pháp khá đơn giản và chi phí cực rẻ. Tuy nhiên phương pháp này cũng vẫn còn tồn tại các lỗi nhỏ như: danh bạ không hiển thị, lỗi tin nhắn, face time… vì vậy ngay sau khi unlock bạn dùng vài thủ thuật để Fix lỗi.
Thị trường sim ghép hiện nay khá sôi động với rất nhiều loại sim ghép và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở khắp các cửa hàng và trung tâm điện thoại. Một số loại sim ghép unlock điện thoại LG G3 Nhật như R-sim, TP-Sim, Heicard… trong đó Heicard được đánh giá là khá cao, dùng ổn định sóng và hạn chế lỗi tối đa.
Bên cạnh hai phương pháp dùng code và sim ghép để unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản, thì cũng còn có một vài cách khác như sử dụng phần mềm, phần cứng… nhưng những phương pháp này thường hiệu quả không cao và nhiều rủi ro nên ít người sử dụng.

>>>Xem thêm: thay mặt kính htc one m9 chất lượng
Unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản Unlock điện thoại LG G3 Nhật Bản Reviewed by Unknown on 6/01/2016 09:52:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.