Hướng dẫn ghép sim iphone 5

Lắp sim iphone 5 là một cách unlock điện thoại xách tay khá phổ biến hiện nay, với cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể cài sim iphone 5 ngay tại nhà của mình mà không cần đến sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn ghép sim iphone 5 cực dễ dàng.

Sim ghép iphone 5 

Trước hết tìm hiểu sim ghép iphone 5 là gì. Sim ghép vốn là một bản vi mạch giúp điện thoại nhận ra sim bạn đang dùng là hợp lệ và có thể thực hiện các chức năng gọi điện, nhắn tin, 3G…
cach ghep sim cho iphone 5
Hướng dẫn ghép sim iphone 5
Hiện nay thị trường sim ghép khá là sôi động với sự có mặt của rất nhiều loại sim ghép iphone với chất lượng và mức giá khác nhau. Mỗi loại sim ghép iphone cho các dòng điện thoại khác nhau thường được thiết kế riêng. Giá sim ghép thường dao động từ 150.000 - 500.000 đồng. Hầu hết những loại sim ghép đều có thể bẻ khóa được các nhà mạng phân phối. Những thế hệ sim ghép mới, hay cải tiến đều có thể khắc phục tốt hơn những lỗi mà thế hệ trước thường mắc phải.
Nhưng khi lựa chọn sim ghép iphone bạn cũng cần lưu ý lựa chọn sim ghép iphone 5 uy tín bởi có khá nhiều loại sim sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng nhiễu sóng, trục trặc sóng và gây hao pin nhiều.

Hướng dẫn ghép sim iPhone 5

Cách ghép sim iphone cũng khá dễ dàng và không có gì phức tạp có thể thực hiện ngay tại nhà theo các bước hướng dẫn cách ghép sim iphone dưới đây:
Bước 1: Lắp sim vào máy
Trước hết bạn cần check xem máy của bạn đang sử dụng nhà mạng nào. Đặt sim ghép iphone xuống dưới và để sim chính bên trên sao cho vừa khít khe sim, vi mạch của sim ghép phải ngửa lên, vi mạch của sim chính úp xuống đối diện, các cạnh vát của hai thẻ sim phải vừa khít nhau và vừa với khay sim.

cai sim iphone 5 vao may
Cài sim vào máy
Nhét khay sim và khởi động máy, sau đó lựa chọn đời máy bạn đang dùng chính là iphone 5.
Bước 2: Chọn nhà mạng
Sau ít phút, tên máy sẽ nhận được một danh sách nhà mạng được gửi về và việc của bạn là lưa chọn nhà mạng bạn đang dùng hay muốn dùng. Nếu trong trường hợp nhà mạng bạn muốn dùng không có trong danh sách đó, thì bạn có thể tự điền mã carrier code nhà mạng bạn dùng ở mục input ID bên dưới.
Bước 3: Reset lại máy và chờ cột sóng hiển thị
Tắt máy và khởi động lại và đợi đến lúc cột sóng hiển thị là bạn đã lắp sim iphone 5 thành công và có thể sử dụng máy bình thường. Nếu trong trường hợp xảy ra lỗi máy không nhận sim iphone 5, thì bạn cũng không cần lo lắng mà hãy bình tĩnh thực hiện lại từ bước 2.
Đó là toàn bộ hướng dẫn cách ghép sim iphone 5 để có thể tự unlock máy nhanh chóng tại nhà. Chúc bạn thành công!
Hướng dẫn ghép sim iphone 5 Hướng dẫn ghép sim iphone 5 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 6/30/2016 09:19:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.