Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone


Giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng là những ưu điểm mà sim ghép iphone mang lại. Chính vì vậy khá nhiều người đã lựa chọn sử dụng sim ghép iphone để unlock máy. Vậy sim ghép iphone là gì và cách kích hoạt sim ghép cho iphone như thế nào?

Kích hoạt sim ghép iPhone
Cách kích hoạt sim cho iphone 

Tại sao phải unlock iphone?

Iphone là một trong những sản phẩm công nghệ cao cấp được nhiều người yêu thích. Thế nhưng dòng điện thoại này lại không hề rẻ với nhiều người. Chính vì vậy, những chiếc iphone về Việt Nam hầu hết là hàng xách tay lock bởi chi phí của Iphone xách tay rẻ hơn iphone chính hãng rất nhiều. Nhưng có một điểm bất lợi khá lớn đó là muốn sử dụng được iphone xách tay thì bạn phải tiến hành mở khóa điện thoại bởi mỗi chiếc iphone lock đều bị nhà mạng hạn chế bởi một phần mềm cài đặt sim và người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng bán máy đó. Một trong những phương pháp mở khóa mạng hiện nay được sử dụng nhiều nhất là dùng sim ghép cho iphone.

Giới thiệu sim ghép iphone

Sim ghép iphone được hiểu là một bản vi mạch điện tử được ghép song song với sim thường trong cùng một khay sim. Nhờ bản vi mạch điện tử này mà máy có thể nhận ra sim bạn đang dùng là hợp lệ và có thể sử dụng các chức năng điện thoại bình thường như phiên bản Iphone chính hãng.
Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại sim iphone với chất lượng và độ ổn định cũng như giá tiền cũng rất đa dạng. Bạn nên lựa chọn loại sim iphone chính hãng tại các địa chỉ uy tín đáng tin cậy để đảm bảo sóng dùng ổn định và không gây lỗi sử dụng cho điện thoại.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính samsung galaxy s5 uy tín

Cách kích hoạt sim ghép cho iphone 

Sau đây là những hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt sim ghép iphone để bạn có thể unlock máy nhanh chóng :

Cách kích hoạt sim ghép cho iPhone
Thao tác sử dụng sim ghép iphone 

Bước 1: Kiểm tra xem bạn đang sử dụng nhà mạng nào
Có thể truy cập vào trang www.imeidata.net và nhập mã IMEI của máy để biết máy của bạn đang sử dụng nhà mạng nào.
Bước 2: Lắp sim ghép iphone vào máy
Tiến hành lắp sim iphone vào máy cùng sim thường bạn sử dụng, Cần lưu ý đặt sim iphone xuống dưới trước và ngửa vi mạch điện tử lên trên và sim thường úp xuống sao cho khớp các cạnh của hai sim với nhau và vừa khít với khay sim của máy. Nhét khay sim vào khe thẻ sim và khởi động máy.
Khi đó, máy sẽ gửi đến bạn một thông báo, chọn tích hợp đời máy bạn đang dùng 
Bước 3: Chọn nhà mạng 
Khi máy gửi thông báo danh sách các nhà mạng thì bạn hãy chọn nhà mạng mà mình muốn dùng trong danh sách đó. Tuy nhiên cũng có khá nhiều nhà mạng không được cập nhật, nếu bạn không tìm thấy nhà mạng bạn muốn dùng trong list nhà mạng thì hoàn toàn có thể có thể tự điền mã carried code của nhà mạng trong mục input ID ở bên dưới.
Bước 4: Khởi động máy và đợi đến khi có cột sóng hiển thị là bạn đã kích hoạt sim ghép iphone thành công.
Hi vọng với những hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone này sẽ giúp bạn dễ dàng unlock máy hơn mà không phải mất công ra trung tâm điện thoại. Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: Hé lộ thiết bị chạy windows 10
Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iphone Reviewed by Unknown on 6/01/2016 12:22:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.