Địa điểm bán sim ghép iphone lock


Địa điểm bán sim ghép iphone lock là thông tin được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm vì số lượng người sử dụng điện thoại iphone bản khóa mạng ngày càng tăng nhờ mức giá hợp lý trong khi mọi thông số đều không thua kém so với bản quốc tế.

Thông số xung quanh sim ghép iphone

Sim ghép iphone lock là phụ kiện giúp biến chiếc smartphone phiên bản khóa mạng của người dùng để có thể sử dụng bình thường đối với các loại sim của các nhà mạng ở Việt Nam.

Đặc điểm về sim ghép điện thoại

Iphone là một trong những dòng smartphone cao cấp hàng đầu trên thế giới hiện nay được phát triển bởi ông lớn Apple. Trong thời điểm hiện tại, trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam đang có 2 phiên bản iphone được sử dụng phổ biến là iphone world (bản quốc tế) và iphone lock (bản khóa mạng).

Ban sim ghep iPhone lock chinh hang
Dùng sim ghép để unlock iphone
Iphone lock được các nhà mạng bán ra với mức giá rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều nên đã được nhiều người dùng lựa chọn khi tính đến vấn đề kinh tế. Nhưng nhược điểm của dòng điện thoại này là nó chỉ sử dụng cho một nhà mạng cố định khi được phát hành. Và khi người dùng muốn sử dụng nhà mạng di động khác hoặc dùng máy ở nước ngoài thì phải sử dụng sim ghép iphone lock để unlock cho máy hoặc dùng mã code.
Sim ghép sử dụng một bản vi mạch đặc biệt để khiến iphone lock nhận ra sim bạn đang dùng là hợp lệ và có thể sử dụng bình thường các chức năng khác như nhắn tin, trò chuyện hay dùng 3G,… Phương pháp sử dụng sim ghép có ưu điểm là giá cả phải chăng hơn dùng code dù còn tồn tại một số hạn chế như lỗi danh bạ hay kiểm tra tài khoản.

Địa điểm bán sim ghép iphone lock

Theo đánh giá của người dùng công nghệ thì loại sim ghép iphone sử dụng khá ổn định là Heicard, rất ít lỗi, giảm hao pin, chất lượng sóng tốt và tốc độ mạng ổn định. Sim ghép cho iphone mới nhất hiện nay là OVERLAY, có thể giúp người dùng khắc phục được lỗi mất sóng, facetime hay kích hoạt lại,…
>>>Có thể bạn quan tâm: Samsung galaxy s6 edge có tốt không

Thanhtrung Mobile là địa điểm bán sim ghép iphone lock chất lượng

Để lựa chọn được sản phẩm sim ghép iphone chính hãng thì bạn nên quan sát tổng thể bao bì đóng gói phụ kiện này. Sim sẽ được đóng gói trong một bao bì mới, có thẻ chứa path code với từng sim riêng biệt, giúp chiếc iphone của người dùng hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi. Đây chính là điểm mà người dùng cần lưu ý vì không sim giả nào có thể làm được.
Sim ghép hiện đang được phân phối tại nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc nhưng MaxMobile mới là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được Thanhtrung Mobile cam kết bảo hành 12 tháng, cam kết unlock thành công cho chiếc điện thoại của bạn và thời gian unlock chỉ kéo dài vài phút. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm địa điểm bán sim ghép iphone lock chất lượng, bạn hãy tới ngay Thanhtrung Mobile
>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu
Địa điểm bán sim ghép iphone lock Địa điểm bán sim ghép iphone lock Reviewed by Unknown on 6/10/2016 01:29:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.