Cách unlock iphone 6s bằng code


Hiện nay unlock iphone 6s không phải là chuyện hiếm gặp mà nó khá quen thuộc với những ai sử dụng điện thoại xách tay. Một trong những phương pháp unlock được sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng mã code. Vậy cách unlock iphone 6s bằng code có những ưu điểm gì và cách unlock như thế nào?

Unlock iPhone 6s bằng code
Cách unlock iphone 6s bằng code

Tìm hiểu iphone 6s lock 

Iphone 6s là một trong những dòng điện thoại cao cấp được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, Iphone 6s được phân phối đến tay người dùng với hai bản chính là phiên bản chính hãng và phiên bản xách tay. Rõ ràng việc mua một chiếc iphone 6s xách tay rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tự một chiếc iphone 6s chính hãng phiên bản quốc tế bởi phiên bản lock xách tay thường được các nhà mạng đặt riêng nhà sản xuất của Apple và phân phối đến tay người dùng với mức giá rẻ hơn. Chính vì vậy khá nhiều người đã lựa chọn iphone 6s xách tay để tiết kiệm chi phí hơn nhờ sự chênh lệch giá tiền. 
>>>Xem thêm: thay mặt kính sam sung galaxy s2 uy tín

Cách Unlock iPhone 6s bằng code
Cách unlock iphone 6s bằng mua mã code được khá nhiều người ưa chuộng
Tuy nhiên nhà mạng bán máy cũng hạn chế người dùng bằng một phần mềm riêng buộc người dùng chỉ được sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Để có thể sử dụng điện thoại được ở Việt Nam hay nhà mạng yêu thích thì bạn phải unlock iphone 6s

Unlock iphone 6s bằng code

Hiện nay có khá nhiều cách unlock iphone 6s nhưng unlock bằng code là cách unlock iphone 6s phổ biến nhất bởi nó khá an toàn và hiệu quả. Và đặc biệt phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như:
– Chỉ cần mua mã code một lầm là có thể nâng cấp máy lên phiên bản quốc tế vĩnh viễn và dùng ổn định không mất sóng
– Máy tự động cập nhật hệ điều hành IOS phiên bản mới nhất từ Apple
Tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định như:
– Một số nhà mạng bán máy có thể không cung cấp mã code
– Chi phí unlock điện thoại cao hơn và bạn cũng mất thời gian lâu hơn để chờ đợi nhà mạng cung cấp mã code

Các bước để unlock iphone 6s bằng code

Cách unlock iphone 6s bằng code khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số imei của điện thoại để cửa hàng unlock điện thoại báo giá. Khi unlock xong bạn chỉ việc bỏ sim vào để kích hoạt lại, không cần giữ máy.

Unlock điện thoại Iphone 6s ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ unlock Iphone 6s uy tín thì hãy liên hệ với Thành Trung Mobile. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Thành Trung sẽ giúp bạn liên hệ mua mã code từ các nhà mạng nhanh chóng và unlock điện thoại chất lượng. Đối với phiên bản Iphone 6s, Thành Trung còn cài đặt phần mềm và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng. Trung tâm luôn cam kết unlock điện thoại chất lượng nhanh chóng và giá vô cùng ưu đãi. 
Hãy đến với Thành Trung Mobile để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

>>>Có thể bạn quan tâm: thay màn hình cảm ứng iphone 4 giá rẻ
Cách unlock iphone 6s bằng code Cách unlock iphone 6s bằng code Reviewed by Unknown on 6/01/2016 09:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.