Cách unlock iphone 6 dễ dàng


Iphone 6 xách tay là lựa chọn của khá nhiều khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí bởi những chiếc iphone 6 phiên bản quốc tế thường có chi phí cao hơn phiên bản xách ay rất nhiều. Hiện nay, khá nhiều người lựa chọn mua Iphone 6 xách tay để nhằm tiết kiệm chi phí, bởi Iphone phiên bản World có chi phí cao hơn Iphone xách tay rất nhiều. Tuy nhiên, có một điểm rất bất lợi khi mua iphone 6 xách tay đó chính là bạn phải tiến hành mở khóa mạng thì mới có thể sử dụng được ở Việt Nam. Vậy có những cách unlock iphone 6 dễ dàng?

Phân biệt Iphone 6 phiên bản quốc tế và Iphone 6

Như các bạn đã biết, hiện nay Iphone 6 được phân phối đến tay người tiêu dùng theo hai phiên bản: chính thức và xách tay. Phiên bản quốc tế thường có mức giá cao hơn phiên bản xách tay rất nhiều nhưng nó có thể sử dụng ở bất kỳ đâu và với bất kỳ nhà mạng nào bạn yêu thích. Sự khác biệt về giá là do iPhone xách tay là những chiếc iPhone được Apple sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của các nhà mạng đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính hãng. Vì thế mức giá thường rẻ hơn, nhưng kèm với đó là người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Để sử dụng iPhone 6 lock thì bạn cần tiến hành mở khóa máy.

Unlock iPhone 6 gia re
Các cách unlock iphone 6 dễ dàng

Một vài cách Unlock iphone 6

Hiện nay, với sự hỗ trợ của khoa học và kỹ thuật công nghệ thì việc unlock iphone 6 không còn quá xa lạ và khó khăn. Có rất nhiều cách để unlock iphone 6, nhưng hai cách unlock iphone 6 dễ dàng và được sử dụng phổ biến nhất là sử dụng mã code và mua sim ghép.

Unlock iphone 6 bằng mã code

Đây là một cách unlock iphone 6 dễ dàng và hữu hiệu nhất. Phương pháp này thường có rất nhiều ưu điểm như:
- Chỉ cần mua mã code một lần có thể unlock thành công ngay, điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản quốc tế và có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào bạn thích và tự động cập nhật phần mềm giống như bản chính hãng.
>>>Có thể bạn quan tâm: Nên mua samsung galaxy s6 edge hay không
- Sóng dùng ổn định, căng và không bị các lỗi xuất hiện
- Không gây ảnh hưởng đến phần cứng
Tuy nhiên phương pháp này thường khá tốn kém chi phí nên khá nhiều khách hàng còn e dè.

Cách unlock iPhone 6 dễ dàng
unlock Iphone 6 Nhật bằng mã code
Để có thể unlock Iphone 6 bằng mã code bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua mã code thông qua chuỗi iMEi, sau khi nhận được thông tin mã code các nhà mạng sẽ mở khóa cho bạn.

Cách unlock iPhone 6 Nhật bằng sim ghép

Bên cạnh việc mua mã code thì sử dụng sim ghép cũng là cách khá thông dụng được nhiều người sử dụng. Sim ghép được hiều là một bản vi mạch cài cùng sim thường để giúp điện thoại bạn nhận ra đây là sim hợp lệ. 

Ưu điểm của sim ghép

- Cách unlock iphone 6 dễ dàng và đơn giản
- Thời gian unlock nhanh chóng
- Chi phí rẻ hơn phương pháp khác rất nhiều
- Nâng cấp lên phiên bản quốc tế

Nhược điểm của sim ghép

- Sẽ có một vài lỗi nhỏ mà điện thoại của bạn sẽ gặp phải như lỗi danh bạ, không kiểm tra được tiền hay tin nhắn không đọc được…
- Điện thoại unlock bằng sim ghép cập nhật phần mềm chậm hơn phiên bản quốc tế
Đó là những cách unlock iphone 6 dễ dàng và phổ biến nhất. Nếu bạn muốn unlock iphone 6 nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để được tư vấn và giải quyết mọi khúc mắc nhanh chóng chất lượng.

>>>Xem thêm: thay pin iphone 6 plus chính hãng
Cách unlock iphone 6 dễ dàng Cách unlock iphone 6 dễ dàng Reviewed by Unknown on 6/10/2016 02:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.