Ưu điểm và nhược điểm của Sim ghép Iphone 6


Khi Iphone bản Lock về Việt Nam, có rất nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề có nên dùng Sim ghép Iphone 6 dành cho bản Lock không? Cùng MaxMobile tìm hiểu những ưu và nhược điểm của sim ghép iphone để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

1. Sim ghép là gì?


Sim ghep dien thoai iPhone 6 gia re

Sim ghép

Đối với nhiều người, Sim ghép là một khái niệm khá xa lạ, nhưng trong giới công nghệ, sim ghép Iphone đã rất quen thuộc và phổ biến. Đó là một bản mạch nhỏ lắp cùng với sim để unlock mạng cho các loại iphone bị khóa bởi nhà mạng. 
>>>Có thể bạn quan tâm: Điện thoại samsung galaxy s6 edge có gì đặc biệt
Đối với iphone 6 bản lock, cũng tương tự như vậy, cần phải có sim ghép để bẻ khóa mạng trước khi sử dụng. Vậy những ưu nhược điểm của việc sử dụng sim ghép là gì? 

2. Ưu điểm của sim ghép Iphone 6


Sim ghep dien thoai iPhone 6 gia re tai ha noi

Sim ghép điện thoại iPhone 6

- Dùng chính khay sim gốc, không cần phải thay khay sim cho Iphone 6
- Giá thành rẻ, rất dễ sử dụng, dễ cài đặt.
- Hỗ trợ hầu hết các nhà mạng lock trên thế giới.
- Sử dụng ổn định sóng và pin như bản quốc tế.
Có thể nói rằng, ưu điểm nổi trội nhất của sim ghép iphone 6 đó là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế, vậy nên dù có những nhược điểm dưới đây nhưng dùng sim ghép cho iphone vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

3. Nhược điểm của Sim ghép Iphone 6


Sim ghep dien thoai iPhone
Điện thoại iPhone 6 chính hãng
- Sóng không ổn định như bản quốc tế, vừa do chip giả dạng và tiếp xúc không tốt. Sóng chập chờn có thể ảnh hưởng tới hoạt động của điện thoại.
- Hao pin: Iphone 6 dùng sim ghép sẽ hao pin hơn 2% so với bình thường, phải chạy thêm chip của sim ghép. Đối với pin Iphone 6 cũng không bền như Iphone 6s nên bạn cần chú ý sạc pin cho máy.
- Khó kiểm tra tài khoản và cập nhật phần mềm. Ngoài ra còn có thể xảy ra một số lỗi khác như: facetime; khó active; lỗi tin nhắn +84,…
Trên thị trường hiện nay có sim ghép iphone 4, 4s, sim ghép iphone 5s, 5s, và mới nhất là sim ghép Iphone 6, 6s… 
Tại MaxMobile, công nghệ ghép sim chuyên nghiệp và an toàn, rất nhiều khách hàng vẫn tin dùng và hài long với iphone 6 bản lock sử dụng sim ghép. Bởi vậy, hiểu về ưu và nhược điểm để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại hiện đại và ưng ý nhất nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của Sim ghép Iphone 6 Ưu điểm và nhược điểm của Sim ghép Iphone 6 Reviewed by Unknown on 5/18/2016 10:50:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.