Unlock iphone 6 bằng code hay ghép sim?


Với những người mong muốn sở hữu iphone 6 mà giá thành phù hợp thì lựa chọn loại chưa mở khóa là hợp lý nhất. Nhưng việc lựa chọn unlock iphone 6 bằng cách nào vẫn còn khiến họ phải băn khoăn.

Có  hai cách phổ biến nhất để mở khóa iphone 6 là qua code hoặc ghép sim.

Unlock iphone 6 bằng code

Việc mở khóa iphone 6 bằng code mang lại tỷ lệ thành công gần như 100%. Điểm cộng của phương pháp này khiến người dùng tin tưởng chính là nó không gây tác động nhiều đến chức năng máy, giúp cho iphone 6 giữa được mức giá cao trong gia dịch mua bán. 

Unlock dien thoai iPhone gia re
                              Iphone 6 mở khóa qua code
Cách thức thực hiện phương pháp unlock iphone 6 được thực hiện thông qua việc kỹ thuật viên gửi số IMEI của iPhone (ấn phím *#06# trên màn hình phím số), nhà mạng sẽ xử lý chuyển trạng thái iphone từ locked (khóa) sang unlocked (mở khóa). Sau đó, người dùng chỉ cần gắn sim của nhà mạng trong nước là có thể sử dụng được như bình thường. 
Một điểm đáng chú ý ở unlock iphone 6 qua code là người dùng chỉ cần bẻ khóa duy nhất một lần mà không lo bị khóa lại, cùng với đó là không bị tác động tới các linh kiện bên trong máy. Đối với những người không rành về công nghệ, hoặc muốn lựa chọn phương pháp an toàn thì đây chính là giải pháp tối ưu.
Tuy nhiên, khi quyết định mở khóa bằng code thì bạn cũng sẽ phải mất không ít thời gian chờ đợi, khoảng từ ba ngày đến một tuần.


Unlock iphone 6 bằng sim ghép

Nếu như bạn không muốn chờ đợi lâu, và sốt sắng muốn trải nghiệm luôn chiếc iphone 6 của mình thì có thể lựa chọn cách unlock bằng sim ghép . Việc mở khóa bằng sim ghép sử dụng đồng thời hai loại sim: một loại sim bắt buộc của nhà mạng, một của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng. 

Unlock dien thoai iPhone 6 bang sim ghep
Dùng sim ghép để mở khóa iphone 6
Ưu điểm của unlock bằng sim ghép là giá thành rẻ hơn so với code. Tuy nhiên, giá thành thấp cũng đi kèm với chất lượng không ổn định, bởi quá trình ghép sim có thể xảy ra những sơ suất nhỏ, đặc biệt là các lỗi liên quan đến cuộc gọi.
Bên cạnh đó, unlock iphone 6 bằng sim ghép tác động trực tiếp tới các bộ phận khác của máy có thể khiến cho giá thành điện thoại không được cao như mở khóa bằng code.
>>>Xem thêm: 
Unlock iphone 6 bằng code hay ghép sim? Unlock iphone 6 bằng code hay ghép sim? Reviewed by Unknown on 5/21/2016 07:43:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.