sim ghép cho iphone 5


Sử dụng sim ghép cho iphone 5 để unlock điện thoại xách tay là một trong là một trong những phương pháp được khá nhiều người sử dụng. Tại sao phải unlock iphone 5 và ưu nhược điểm của sim ghép iphone 5 là gì?

Sim ghép cho iphone 5
sim ghép điện thoại iphone 5 

Tại sao phải unlock điện thoại iphone 5 

Iphone cũng giống như hầu hết các sản phẩm của Apple đều được khá nhiều khách hàng săn đón, tuy nhiên dòng điện thoại này có mức giá khá cao và không phải ai cũng đủ điều kiện để sử dụng. Vì vậy, iphone 5 lock xách tay luôn là lưa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí do chênh lệch giá tiền. 
Đối với mỗi dòng máy xách tay đều bị khóa bởi một nhà mạng bán máy bởi một chương trình thiết kế riêng cho phần mềm đọc sim để hạn chế người dùng sử dụng nhà mạng khác, cũng chính vì thế mà khách hàng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng này. Mỗi chiếc điện thoại iphone 5 xách tay về Việt Nam nếu muốn sử dụng bình thường thì cần phải khá khóa thì mới có thể sử dụng được.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để unlock điện thoại như: sử dụng code, unlock bằng phần mềm, phần cứng… dùng sim ghép cho iphone 5 là một phương pháp phổ biến được khá nhiều người dùng.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính samsung galaxy s6 bao nhiêu tiền

Sim ghép cho điện thoại iPhone 5
sim ghép iphone 5 để unlock máy xách tay là một phương pháp phổ biến

Ưu nhược điểm Sim ghép cho iphone 5 

Sim ghép điện thoại iphone 5 được hiểu là một bản vi mạch điện tử được ghép cùng với sim thường trong cùng một khay sim để giúp máy có thể nhận ra sim bạn đang dùng là sim hợp lệ. Sim ghép Iphone thường có những ưu điểm như:
- Có mức giá thấp so với các phương pháp khác
- Hiệu quả cao và cũng rất an toàn
- Cách unlock khá đơn giản và dễ dàng
- Không phải tháo máy và gây ảnh hưởng đến phần cứng của máy và đảm bảo thẩm mỹ cho máy
Tuy nhiên sử dụng sim ghép cũng có một số nhược điểm:
- Sóng không được ổn định tại các vùng xa cột sóng
- Vẫn còn tồn tại một vài lỗi như lỗi kiểm tra tài khoản, không nhận tin nhắn, lỗi danh bạ, lỗi Facetime…

Một số lưu ý khi mua sim ghép iphone 5

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm và cửa hàng cung cấp sim ghép cho iphone 5 nhưng do lợi ích cá nhân mà sim thường kém chất lượng và không đảm bảo. Chỉ sau 1-2 năm sử dụng sẽ gây ra hiện tượng nhiễu sóng, trục trặc về sóng, nhanh hết Pin thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động phần cứng của máy. 
Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho máy bạn nên chọn địa chỉ uy tín phân phối sim iphone để được đảm bảo phù hợp với thiết kế máy, hoạt động ổn đinh và có độ bền cao, không gây tác động đến phần cứng hay ảnh hưởng đến khay sim hoặc gây hao pin quá mức.

>>>:Xem thêm htc 10 lộ phiên bản màu đỏ
sim ghép cho iphone 5 sim ghép cho iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/31/2016 11:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.