Mua sim ghép iphone 5


Chị Hoa ở Thái Bình gửi câu hỏi đến Thanhtrung Mobile: “Mua sim ghép iphone 5 có tốt không? iphone bản bẻ khóa bằng sim ghép có những lỗi thường gặp nào?”

Phân tích đánh giá khi sử dụng sim ghép iPhone 5

Để trả lời cho câu hỏi của chị, Thanhtrung Mobile sẽ phân tích cho quý khách hiểu về chiếc điện thoại iphone sử dụng sim, lợi ích và hạn chế của bản lock phải sử dụng sim ghép. 

Mua sim ghep iPhone 5 gia re
             iPhone 5 bản lock chất lượng              

Sim ghép iphone 5 là gì?

- Hiện nay trên thị trường có hai bản phổ biến nhất của Iphone là bản lock và bản quốc tế. Bản quốc tế đã được nhà mạng mở khóa cho tất cả các mạng trên thế giới, có thể sử dụng khi thay sim của mạng đó mà không cần mất thời gian bẻ khóa. Nhưng giá mua iphone 5 bản quốc tế lại đắt hơn rất nhiều so với bản lock, vì vậy nhiều người vẫn tìm mua những sản phẩm phải dùng sim ghép điện thoại iphone.
- Iphone lock là bản mà nhà mạng yêu cầu người mua phải ký một hợp đồng mobile contract và chỉ được sử dụng duy nhất nhà mạng đó, nếu muốn sử dụng một mạng di động khác buộc người dùng phải unlock cho iphone bằng sim ghép.
>>>Có thể bạn quan tâm: sửa iphone 6s uy tín ở đâu

Ưu điểm và những lỗi thường gặp trên sim ghép 

- Ưu điểm: 

+ Giá rẻ, chỉ dao động từ 200.000 vnd đến 300.000 vnd tại Thanhtrung Mobile. Khác việc bạn phải mua Code để unlock, mức giá có thể lên đến 2 – 3 triệu đồng. 
+ Sử dụng đơn giản, thao tác lắp ghép khách hàng có thể tự mua sim để tự làm. 
+ Hỗ trợ hầu hết các nhà mạng. 
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng luôn tại khay sim gốc. 

- Các lỗi thường gặp khi mua sim ghép iphone 5:

+ Cập nhật phần mềm chậm. 
+ Sóng có lúc chập chờn, hao pin tối thiểu 1- 2 %
+ Lỗi kiểm tra tài khoản, lỗi này đã được khắc phục trên nhiều loại sim nhưng nếu bạn không lựa chọn địa chỉ uy tín, chiếc iphone sẽ vẫn mắc phải. 
Những khách hàng hàng thân thiết của Thanhtrung Mobile luôn đánh giá cao những sản phẩm của trung tâm, với việc nhập khẩu nguyên tem mác trực tiếp từ nhà sản xuất từ các nước, mua sim ghép iphone 5 an toàn nhất, cho quý khách có được sản phẩm dùng như bản quốc tế mà không lo vấn đề hỏng hóc nào. 
                             
                 iPhone 5 lock tại Thanhtrung Mobile
Mua sim ghép iphone 5 ở đâu an toàn nhất cho bạn? Hãy đến với trung tâm Thanhtrung Mobile, quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn máy theo nhu cầu, hướng dẫn test máy iphone nhanh chóng, an toàn để tránh hàng dựng, hàng không chính hãng. Giá của iphone bạn có thể tham khảo trên website Thanhtrung Mobile.vn của trung tâm. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Mua sim ghép iphone 5 Mua sim ghép iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/25/2016 08:41:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.