Ghép sim iphone 5


Thanhtrung Mobile hướng dẫn cách ghép sim iphone 5 an toàn và hiệu quả cao nhất, đảm bảo máy chạy mượt mà, không lỗi, pin và sóng khỏe để quý khách được sở hữu một chiếc iphone như bản quốc tế mà chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải.

Ghép sim iPhone là gì??

Ghép sim điện thoại iphone là một giải pháp unlock iphone bằng cách sử dụng một bản vi mạch cho iphone 5 giúp cho iphone nhận ra sim của bạn đang dùng là sim hợp lệ hay là sim nhà mạng khóa máy, có thể sử dụng được tất cả các chứng năng Phone, Message, 3G/LTE vì máy sẽ ngầm đọc sim mà bạn đang bỏ vào là sim nhà mạng và bạn đang thực hiện roaming.
Huong dan cach ghep sim iphone 5
Sim ghép dành cho điện thoại iPhone
Ngoài cách ghép sim iphone 5 bạn còn có thể thực hiện cách unlock bằng mã code, việc mua code này được thực hiện bởi chính nhà mạng phân phối iphone. Nhưng chi phí khi mua mã code khá đắt, gấp nhiều lần so với dùng sim ghép, nên nhiều khách hàng vẫn lựa chọn mua iphone 5 bản lock 
Ghép sim điện thoại iphone được tiến hành theo trình tự các bước dưới đây, quý khách có thể tự mua về làm tại nhà, không mất thêm chi phí dịch vụ.
>>>Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính iphone 5 uy tín

Quy trình thực hiện như sau: 

Bước 1: 
- Lấy sim ghép ra khỏi túi đựng, kiểm tra sim còn nguyên mới, không bị nứt gãy hay bong tróc. 
- Để sim ghép xuống dưới sim chính vừa khe thẻ sim của iphone 5
- Khởi động máy lên trên màn hình iphone hiện lên bảng thông báo đời máy, bạn chọn iphone 5
Bước 2: 
- Máy lần lượt hiển thị danh sách các nhà mạng để lựa chọn
- Chọn ra nhà mạng phân phối của quốc gia và của sim hiện thời sử dụng và chấp nhận. 
Nếu nhà mạng mà bạn đang sử dụng không có, hãy ấn input ID và điển bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng như trên.
 Bước 3:
Reset lại iphone, kiểm tra xem có vạch sóng ở đầu là đã thực hiện ghép sim thành công. 
Kiểm tra toàn bộ linh kiện, chức năng của máy, kiểm tra tài khoản, thử độ bền pin,… xem đã hoạt động ổn chưa, nếu có bất kỳ vấn đề gì, cần được sửa chữa ngay. 
         
Cach ghep sim iphone 5

              ghép sim điện thoại iphone                           

Ghép sim iphone 5 nhanh gọn và an toàn tại nhà mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, nếu như bạn chưa tìm được cơ sở để mua sim ghép an toàn nhất, hãy gọi ngay cho Thanhtrung Mobile, trung tâm chúng tôi có đầy đủ các loại sim ghép chính hãng chất lượng cao nhất cho khách hàng sử dụng. Có bảo hành đầy đủ 3 tháng cho sim, quý khách có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp tại cơ sở để mua được sản phẩm tốt nhất.
>>>Xem thêm: thay mặt kính oppo r7 plus uy tín

Ghép sim iphone 5 Ghép sim iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/24/2016 02:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.