Cách unlock iphone 6 plus


Cách unlock iphone 6 plus T-mobile như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội hiện nay. Bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng áp dụng cho chiếc điện thoại của mình ngay tại nhà.

Phương pháp Unlock điện thoại iPhone 6

Iphone 6 và 6 plus là dòng điện thoại cao cấp mà Apple đã tung ra thị trường cách đây không lâu. Với giá thành sản phẩm há cao đã hiến cho nhiều người yêu thích công nghệ phải đắn đo khi muốn lựa chọn cho mình hai siêu phẩm này. Bên cạnh 6 plus bản lock được rao bán rất nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá thành hợp lí, thiết kế và tính năng không thay đổi, sử dụng phiên bản lock cũng là một lựa chọn thông minh cho nhiều người dùng. 
>>>Có thể bạn quan tâm: có nên mua samsung galaxy note 5 gold

Cach unlock iphone 6 plus
iPhone 6 plus kèm phụ kiện nguyên hộp
Điều gây cản trở lớn nhất dành cho các sản phẩm phiên bản lock là làm thế nào để bẻ khóa và sử dụng dễ dàng. Với ưu thế về giá thành nên iPhone lock T - Mobile được xách tay và bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Cách unlock iphone 6 plus T-mobile hiện nay đang rất được quan tâm, và để kích hoạt được thiết bị này, bạn có thể làm theo một trong 2 cách sau.

Cách 1, Unlock iPhone 6  lock Tmobile bằng code

-  Để unlock iPhone bản lock Tmobile bằng code, bạn cần thực hiện các bước sau:
+ Trước hết bạn hãy tìm số IMEI của thiết bị: từ màn hình chính iPhone, bạn bấm số *#06#, sau đó số IMEI sẽ hiện lên trên màn hình. Bạn cũng có thể kiểm tra IMEI bằng cách vào Settings ->General -> About, bạn sẽ tìm thấy số IMEI trong danh mục các thông tin của máy.
+ Bạn truy cập: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do rồi nhập số IMEI vào ô “Enter your hardware serial number”  và chọn “Continue” để kiểm tra xem iPhone của mình đã được  unlock hay chưa. Nếu màn hình hiện ra thông báo “Please activate your iphone” tức là máy của bạn vẫn bị khóa mạng.
+ Bạn hãy gửi số IMEI tới trung tâm 2Tmobile.com để được unlock iPhone bản lock T – Mobile bằng Code.

Iphone 6 plus được sử dụng bình thường sau khi unlock

Cách 2,  Unlock iPhone 6 lock T – Mobile bằng sim ghép

- Sim ghép là một bản mạch nhỏ có khả năng đánh lừa chíp iPhone 6 rằng sim đang kích hoạt là sim nhà mạng nê chíp iphone 6 đồng ý cho sim thường được kích hoạt trên iPhone bản lock.

Hướng dẫn unlock iPhone 6 Plus
Sim ghép dành cho iphone bản lock
- Để unlock iPhone 6 lock T – Mobile bằng sim ghép bạn thực hiện các bước sau:
+ Mua sim ghép: hiện nay có nhiều loại sim ghép được sản xuất để hỗ trợ unlock iPhone. Mỗi loại sim ghép có ưu điểm và hạn chế riêng, bạn nên mua sim ghép Hei Card V7.4 để hỗ trợ unlock tốt nhất.
+ Tiếp theo bạn tháo khay sim của máy, đặt sim ghép lên khay sim rồi lắp sim thường lên trên sim ghép.
+ Sau đó bạn lắp khay sim vào máy rồi khởi động lại máy.
+ Sau khi khởi động thiết bị, bạn hãy tìm kiếm nhà mạng cho sim. (Có thể máy sẽ tự động tìm kiếm và bắt sóng nhà mạng)
Với hai cách unlock iphone 6 plus T-mobile như trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy vậy, bạn vẫn có thể áp dụng chúng để giúp cho chiếc iphone plus T-mobile của mình được sử dụng một cách dễ dàng.

>>>Xem thêm: thay mặt kính htc one m9 giá rẻ
Cách unlock iphone 6 plus Cách unlock iphone 6 plus Reviewed by Unknown on 5/25/2016 10:16:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.