Cách sử dụng sim ghép iphone 5


Thanhtrung Mobile giới thiệu đến quý khách hàng cách sử dụng sim ghép iphone 5 để bạn có thể dùng sim ghép chuẩn nhất mà không lo gặp phải bất kỳ vấn đề gì. 

Phân tích tổng quan về điện thoại iphone 5

Iphone 5 là chiếc điện thoại chưa bao giờ làm người dùng thất vọng, đối với bản quốc tế với mức giá cao, iphone bản lock lại được khách hàng đặc biệt yêu thích với mức giá rẻ và độ an toàn cao. 
Vì muốn trải nghiệm và khám phá công nghệ, nhiều khách hàng muốn tự thực hiện thao tác ghép sim tại nhà, cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần một chút cẩn thận bạn đã có thể tự ghép sim cho điện thoại, hãy đọc kỹ những lưu ý và cách thức thực hiện dưới đây nhé!
                               
Sim ghep iPhone 5
                  Tự thực hiện ghép sim cho iphone 5               

Lưu ý khi lựa chọn sim ghép iphone 5

- Xác định thiết bị của bạn đang chạy phiên bản nào để lựa chọn sim iPhone phù hợp với máy. Sau đó nắm được tên nhà mạng Lock của sim điện thoại để lựa chọn các nhà mạng mà sim ghép hỗ trợ cho máy.
- Chọn đại lý phân phối sim ghép iphone chính hãng, có khay đựng sim an toàn, sim ghép kết cấu chắc chắn, có card nhựa đi kèm có ghi dòng chữ Path code cùng một đoạn mã số tráng bạc để cào nhẹ thâm nhập phần mềm để fix lỗi. 
>>>Có thể bạn quan tâm: tư vấn thay mặt kính galaxy note 5

Tiến hành các bước của cách sử dụng sim ghép iphone 5

- Bước 1: Bỏ sim iphone ra khỏi bao bì, để xuống bên dưới sim chính một cách vừa vặn nhất để ghép vừa khít trong thẻ sim. Sau đó khởi động màn hình iphone để hiển thị bảng thông báo và chọn model máy mình đang sử dụng.
- Bước 2: Trên màn hình hiển thị danh sách các nhà mạng, chọn nhà mạng máy iphone 5 bị lock và ấn chấp nhận. Nếu nhà mạng của bạn không có trong hiển thị, bạn kéo xuống dưới màn hình, thấy mục input IMID ID, điền bằng tay số Carrier code có 7 số. 
- Bước 3: cách sử dụng sim ghép điện thoại iphone 5 sau khi hoàn tất hai bước trên không thể thiếu thao tác khởi động máy, máy nhận sim và hiện vạch sóng để có thể sử dụng.
Trên đây là 3 bước thực hiện ghép sim cho iphone an toàn tại trung tâm Thanhtrung Mobile, quý khách có thể tự thực hiện mà không phải mất thời gian đến các trung tâm, lưu ý mua sim ghép iphone an toàn và có bảo hành, nguyên tem mác để đảm bảo tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình. 
                 
Cach su dung sim ghep iPhone 5
        Mua sim ghép an toàn tại Thantrung Mobile
                    
Cách sử dụng sim ghép iphone 5 hoàn toàn vô cùng đơn giản để bạn có thể trải nghiệm những khám phá công nghệ thú vị. Nếu muốn sở hữu sản phẩm sim chất lượng nhất, hãy gọi điện đặt hàng ngay với trung tâm Thanhtrung Mobile nhé!

>>>Xem thêm: sửa nút nguồn iphone
Cách sử dụng sim ghép iphone 5 Cách sử dụng sim ghép iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/27/2016 11:16:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.