Cách ghép sim iphone 5


Đối với những chiếc điện thoại iphone bản lock, việc tất yếu chúng ta phải làm là bẻ khóa để mở mạng cho máy và phải dùng đến sim ghép, hướng dẫn bạn cách ghép sim iphone 5

iPhone 5 sử sụng sim Nano

Với thiết kế nhỏ gọn, iphone là chiếc máy phải dùng sim Nano , đây là chiếc sim được cắt một cách triệt để nhất từ chiếc sim to bản bình thường. Nano sim còn có thể sử dụng cho iphone 5s, 6 và 6s cùng một số dòng máy Android mới hiện nay. 
>>>Xem thêm: sửa iphone 6s chính hãng ở đâu tốt

         Ghép sim an toàn cho iphone
Quý khách theo dõi quy trình ghép sim, cần hiểu về sim ghép, sim ghép là một bản vi mạch nhỏ, khi lắp vào có thể giúp iphone bản lock nhận được sim của các nhà mạng đến từ Việt Nam. Khi đã ghép sim iphone 5 thì máy sẽ hoạt động bình thường như bản quốc tế. Qua một khoảng thời gian dài, những máy sử dụng sim ghép thường bị người dùng phàn nàn về chất lượng và một số lỗi còn tồn tại, Thanhtrung Mobile đã khắc phục một số lỗi và đưa những chiếc iphone lock hoạt động một cách tốt nhất. 

Cách ghép sim iphone 5

Bước 1: Kiểm tra xem máy dùng sim iphone của nhà mạng nào trước khi thay thế. 
Bước 2: Thanhtrung Mobile sử dụng sim iPhone chính hãng, có bảo hành của nhà mạng rất an toàn để lắp vào khay sim, mở khay sim, cho sim vào khay sim iphone 5 trước với điều kiện phải ngửa mặt có vi mạch điện tử lên trên của sim ghép. Các góc phải trùng khít với nhau giữa sim đang sử dụng và sim ở trong khay sim.
Bước 3: Đưa khay sim vào điện thoại. 
Bước 4: Bước chọn nhà mạng sau đó ấn chấp nhận. 
Bước 5: Khởi động máy và kiểm tra xem máy đã nhận sóng, test các chức nưng cơ bản đến nâng cao xem đã hoạt động bình thường chưa sau khi thực hiện cách ghép sim cho iphone 5.
Lưu ý rằng có khi làm lần đầu tiên chưa thành công, quý khách nên thực hiện lại 2, 3 lần cho đến khi nào sim ghép khít với sim thường thì máy sẽ hoạt động bình thưởng trở lại. 
Ghép sim iphone 5 yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo và chất lương sim tốt, khách hàng không nên mua sim không rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và độ bền của máy. 

      Sim ghép chính hãng tại Thanhtrung Mobile

Không chỉ hướng dẫn cụ thể cách ghép sim iphone 5, Thanhtrung Mobile còn là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng sim ghép uy tín trên thị trường. Nếu như quý khách chưa tự tin tự trải nghiệm kỹ thuật ghép sim, bạn có thể mang đến trung tâm chúng tôi để được lắp sim với mức giá rẻ và thời gian thực hiện nhanh nhất. 

>>>Có thể bạn quan tâm: samsung galaxy note 5 price
Cách ghép sim iphone 5 Cách ghép sim iphone 5 Reviewed by Unknown on 5/25/2016 08:57:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.